quay lại Quay lại
Tin tức

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký nhanh nhất

lịch
15/08/2022 • 03:31:38 PM

Để phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin trên điện thoại di động hiện nay, các nhà mạng đều đang cạnh tranh nhau và không ngừng đưa ra những gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Tuy nhiên, nếu không muốn tốn thời gian vào việc đăng ký các gói cước này mà thuê bao không được áp dụng thì bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng nhà mạng Mobifone và đang muốn kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và thao tác đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Tìm hiểu về gói cước Mobifone

1.1. Gói cước Mobifone là gì?

Hiện nay, số lượng thiết bị di động ở nước ta đang đạt ở ngưỡng rất cao, hầu hết mỗi người đều sử dụng một chiếc điện thoại di động và chủ yếu sử dụng 5 nhà mạng viễn thông phổ biến nhất hiện nay là Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile và Mobifone. Không chỉ phục vụ nhu cầu giao tiếp thông tin qua tin nhắn, cuộc gọi, các nhà mạng này cũng hỗ trợ các gói mạng internet di động, sử dụng ở mọi nơi. 

Mạng viễn thông ngày càng phát triển
Mạng viễn thông ngày càng phát triển

Các gói cước này như những món hàng nhỏ được bày bán trong siêu thị, chúng có nhiều dạng khác nhau, có thể là gói cước điện thoại, tin nhắn hay data; chúng có những thời hạn khác nhau, có thể là gói ngày, tuần, tháng hoặc năm; chúng có những khối lượng khác nhau, có thể là 100 SMS, 100 cuộc gọi hay 100MB,...Mỗi gói cước này sẽ được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng của họ. Khách hàng sẽ lựa chọn những thứ mà họ cần, thời gian, số lượng và giá cả mà họ muốn. 

Gói cước Mobifone
Gói cước Mobifone

Các gói cước này thường sẽ rẻ hơn nhiều so với khi chúng ta sử dụng nhỏ lẻ mỗi lần, vì vậy chúng phù hợp với những người thường xuyên sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói Liên Quân Mobile Mobifone chỉ từ 2000đ/ngày

1.2. Tại sao nhà mạng đưa ra các gói cước?

Nhu cầu sử dụng của mỗi người lại có những điểm khác nhau, có người dùng nhiều, có người dùng ít, có người dùng đều đặn, có người lại thỉnh thoảng mới dùng. Chính vì những điều này mà các nhà mạng nói chung và Mobifone nói riêng đã đưa ra các gói cước để khách hàng có thể đăng ký sử dụng theo nhu cầu, và tất nhiên khách hàng sẽ chỉ phải chi trả những khoản chi phí tương xứng.

Tại sao các nhà mạng lại đưa ra các gói cước
Tại sao các nhà mạng lại đưa ra các gói cước

Bên cạnh đó, các gói cước này còn được tích hợp với nhiều ưu đãi liên quan, ví dụ như khi đăng gói gói mạng Mobifone, khách hàng còn được tặng kèm các ưu đãi về cuộc gọi và tin nhắn gửi đi. 

1.3. Lợi ích của các gói cước

Các gói cước này là một món hời lớn mà khách hàng sử dụng nhà mạng Mobifone cần phải chú ý, chúng rất tiện dụng và phù hợp với nhiều loại nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký chỉ bằng việc gửi cú pháp qua tin nhắn hay đăng ký trực tiếp trên trang website của Mobifone, hoặc các trang web liên kết khác. 

Lợi ích của các gói cước
Lợi ích của các gói cước

Rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể sử dụng dịch vụ mà gói cước hỗ trợ ngay lập tức sau khi đăng ký và có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản vô cùng lớn mà lại có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

1.4. Tại sao cần kiểm tra các gói cước Mobifone có thể đăng ký?

Hiện nay, các nhà mạng đều đang phát hành rất nhiều các gói cước khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải là các gói cước đều được áp dụng trên tất cả các thuê bao mà chỉ được hỗ trợ trên các thuê bao nhất định. 

Khi mua sim, nhiều người chỉ quan tâm đến việc chọn số đẹp, bạn có thể không quan tâm lắm đến vấn đề gói cước, được tích hợp và bạn cũng chưa thể nắm rõ được tất cả các gói cước mà Mobifone đã hỗ trợ. Khi kiểm tra xem thuê bao của mình có thể đăng ký những gói cước nào, bạn sẽ được tổng đài thống kê danh sách tất cả các gói cước với những ưu đãi khác nhau mà nhà mạng đang phát hành trên thuê bao của bạn. 

Tại sao cần kiểm tra các gói cước có thể đăng ký
Tại sao cần kiểm tra các gói cước có thể đăng ký

Việc kiểm tra các gói cước Mobifone giúp người dùng có thể xác định được những gói cước mà thuê bao của mình có thể đăng ký và áp dụng. Không tốn thời gian tìm tòi cú pháp đăng ký để rồi phát hiện ra là thuê bao của mình không được hỗ trợ gói cước đó.

Điều này còn giúp khách hàng không bỏ lỡ các gói cước phù hợp với ưu đãi siêu hấp dẫn từ phía nhà mạng đang cung cấp. Lựa chọn được gói cước phù hợp và hời nhất để sử dụng.

2. Các cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký

Hiện nay, các nhà mạng đều đưa ra nhiều phương án hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin về thuê bao và các gói cước có thể đăng ký  bằng nhiều hình thức khác nhau. Để kiểm tra các gói cước Mobifone có thể đăng ký, người dùng có thể thực hiện 1 trong các cách sau, các thao tác rất đơn giản và dễ dàng, thời gian chờ đợi cũng vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác nhỏ, bạn đã có thể tìm ra những thứ mà mình cần, từ đó chọn lọc những gói cước hợp lý với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính hiện tại.

2.1. Kiểm tra bằng tin nhắn

Kiểm tra gói cước có thể đăng ký bằng tin nhắn
Kiểm tra gói cước có thể đăng ký bằng tin nhắn

Để kiểm tra bằng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn cú pháp KT DSKM gửi 999

Cước phí mỗi lần kiểm tra là 200đ/sms

Sau khi nhắn tin, tổng đài sẽ ngay lập tức thông báo đến máy của bạn những gói cước mà thuê bao của bạn đang được hỗ trợ.

2.2. Kiểm tra bằng USSD

Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần bấm trên bàn phím dãy ký tự *090# và ấn gọi, sau đó chọn nhánh ưu đãi mà bạn đang muốn tìm. Nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm gói ưu đãi data 3G thì chọn phím 2, nếu bạn muốn tìm các ưu đãi về cuộc gọi thì chọn phím 3.

Sau đó các thông tin cũng sẽ được thông báo đến máy của bạn một cách chi tiết.

2.3. Kiểm tra bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài

Kiểm tra bằng cách gọi điện đến tổng đài
Kiểm tra bằng cách gọi điện đến tổng đài

Nếu bạn không muốn mất công để thực hiện các thao tác trên thì bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho tổng đài để nhân viên trực sẽ tìm kiếm và gửi thông tin trực tiếp đến bạn, đồng thời họ cũng sẽ giúp bạn nhiều vấn đề phát sinh hoặc những điều bạn chưa hiểu về cách đăng ký hay hủy gói cước. 

Tổng đài Mobifone là 9090, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào để tìm kiếm sự giúp đỡ. Cước phí áp dụng với thuê bao trả trước là 200đ/phút, và miễn phí với thuê bao trả sau.

Xem thêm: Cách gọi điện thoại giấu số Mobifone cho sim trả trước mới nhất

2.4. Kiểm tra thông qua website 

Kiểm tra bằng website
Kiểm tra bằng website

Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin trên website chính thức của Mobifone qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Mobifone, sau đó đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Vào mục My Mobifone và chọn Thông tin tài khoản

Bước 3: Sau đó các thông tin về gói cước mà bạn đang sử dụng và có thể sử dụng sẽ hiển thị.

2.5. Kiểm tra thông qua App

Kiểm tra bằng App My Mobifone
Kiểm tra bằng App My Mobifone

Hiện nay ứng dụng My Mobifone và My Mobifone Next đã được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng là Android và IOS. Bạn có thể vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng này về máy hoàn toàn miễn phí. Sau đó thực hiện các bước sau để kiểm tra thông tin:

Bước 1: Đăng nhập bằng số thuê bao bạn đang muốn kiểm tra

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn Tra cước để hệ thống tìm kiếm và chọn lọc thông tin giúp bạn. Chỉ cần chờ vài giây là bạn đã có thể nhận được các thông tin hữu ích. 

Thật đơn giản đúng không các bạn. Trên đây là những cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký nhanh nhất mà muathe123 đã tổng hợp. Nếu không muốn tốn một đồng chi phí nào, bạn có thể kiểm tra bằng USSD, bằng website hoặc ứng dụng Mobifone. Chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan Tập hợp cách kiểm tra dung lượng 3g mobifone đơn giản nhất

Nếu bạn đang sử dụng gói data 3G của Mobifone mà vẫn chưa biết cách kiểm tra dung lượng data còn lại thì hãy truy cập ngay bài viết dưới dây. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone đơn giản và nhanh nhất.

Kiểm tra dung lượng 3G

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype