Hotline:0962.453.658 - chat skype
quay lại Quay lại
Tin tức

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Agribank siêu tiện lợi cho bạn

lịch
21/11/2020 • 05:15:46 PM

Thẻ Visa Agribank hiện nay giống như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Với những ai đã, đang và định sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank này thì chắc chắn cũng sẽ làm thẻ Visa bởi sự tiện lợi của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm thẻ Visa Agribank siêu tiện lợi trong bài viết bên dưới nhé.

1. Tìm hiểu chung về thẻ Visa Agribank

 Tìm hiểu chung về thẻ Visa Agribank
 Tìm hiểu chung về thẻ Visa Agribank

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều người mới sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng Agribank cung cấp nên sẽ còn nhiều câu hỏi đặt ra với thẻ Visa Agribank. Đầu tiên chúng ta cần phải biết đôi nét về ngân hàng Agribank, đây là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, cũng là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam nếu tính theo tổng khối lượng tài sản. Hiện nay các ngân hàng không chỉ riêng Agribank muốn đem đến các dịch vụ thiết yếu, tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng, vì thế mà đã ngày càng cung cấp các tiện ích hơn, trong đó có thẻ Visa Agribank.

Hiểu một cách đơn giản thì thẻ Visa Agribank chính là một thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế giúp cho người dùng thanh toán trong nước và nước ngoài vô cùng tiện lợi. Hiện nay thẻ Visa Agribank có 2 loại đó là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế.

Riêng đối với thẻ tín dụng quốc tế của Agribank có 3 hạng thẻ bao gồm: Hạng thẻ chuẩn, hạng thẻ vàng, hạng thẻ bạch kim.

Ngân hàng Agribank có quy định riêng với khách hàng khi sử dụng thẻ Visa Agribank mà bạn cần phải nắm được đó là:

+ Bạn có thể sử dụng trong phạm vi số dư tài khoản tiền gửi hoặc tiền thanh toán của mình. Hoặc có thể là hạn mức chi để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ.

+ Bạn có thể rút hoặc ứng tiền mặt

+ Bạn có thể nạp thẻ điện thoại trực tiếp cho thuê bao của mình hoặc của người khác với nhiều nhà mạng khác nhau.

2. Hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa Agribank

2.1. Quy trình làm thẻ Visa Agribank hiện nay

Quy trình làm thẻ Visa Agribank hiện nay
Quy trình làm thẻ Visa Agribank hiện nay

Để có thể làm được thẻ Visa Agribank và sử dụng trong nước, quốc tế thì bạn cần phải thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: Đến ngân hàng Agribank, điểm giao dịch của ngân hàng Agribank gần nơi ở nhất để thực hiện làm thẻ (nên tìm hiểu về giờ giấc hoạt động của ngân hàng trước khi đến nhé)

- Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho giao dịch viên ngân hàng như:

+ Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc là bản photo hộ chiếu

+ Chuẩn bị giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ thẻ Visa Agribank

+ Chuẩn bị ảnh cá nhân (kích cỡ 3x4) được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

+ Chuẩn bị hợp đồng sử dụng thẻ

+ Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khác mà giao dịch viên yêu cầu

- Bước 3: Bạn cần phải hoàn thành các thủ tục, nộp lệ phí làm thẻ Visa Agribank. Bạn cần phải lưu ý, các mức phí làm thẻ Visa Agribank sẽ khác nhau như:

+ Với thẻ Visa Agribank chuẩn giá là 100 nghìn đồng

+ Với thẻ Visa Agribank vàng giá là 150 nghìn đồng

+ Thẻ Visa Agribank bạch kim giá là 250 nghìn đồng

+ Phí phát hành thẻ ghi nợ là 50 nghìn đồng

Đó chính là quy trình và các bước làm thẻ Visa Agribank mà bạn cần phải nắm rõ. Tuy nhiên để tránh mất thời gian và công sức của mình thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu về các dịch vụ của ngân hàng Agribank từ ở nhà, hoặc có thể gọi đến tổng đài của ngân hàng để nhờ giao dịch viên tư vấn trước.

2.2. Làm thẻ Visa Agribank mất bao lâu?

 Làm thẻ Visa Agribank mất bao lâu?
 Làm thẻ Visa Agribank mất bao lâu?

Đây dường như là một câu hỏi khá thường gặp của mọi người khi làm thẻ Visa Agribank. Thông thường khách hàng có nhu cầu sử dụng hay làm thẻ thì đều muốn lấy luôn hoặc lấy được trong thời gian sớm nhất. Hiểu được tâm lý chung đó ngân hàng Agribank gần như đã đáp ứng điều đó cho chính khách hàng của mình.

Khi làm thẻ Visa Agribank tại ngân hàng thời gian để hoàn tất các thủ tục, giấy tờ làm thẻ chỉ khoảng 30 phút, tùy thuộc vào lượng khách hàng đang giao dịch tại ngân hàng nữa. Còn đối với thời gian nhận thẻ Visa Agribank tại ngân hàng thì sẽ là 10 ngày kể từ ngày làm thẻ.

Như vậy, về thời gian và trình tự làm thẻ Visa Agribank cũng không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn, hãy bỏ ra một chút thời gian để làm ngay thẻ Visa và sử dụng các ưu đãi của ngân hàng nhé.

3. Điều kiện để bạn làm thẻ Visa Agribank là gì?

Điều kiện để bạn làm thẻ Visa Agribank là gì?
Điều kiện để bạn làm thẻ Visa Agribank là gì?

Để có thể làm được thẻ Visa tại ngân hàng Agribank thì khách hàng cũng cần phải đáp ứng những tiêu chí như sau:

+ Bạn cần phải là công dân của nước Việt Nam hoặc có thể là người nước ngoài nhưng đang sinh sống tại Việt Nam và có nhu cầu sử dụng thẻ Visa Agribank cho những mục đích cá nhân.

+ Bạn cần phải đảm bảo đủ từ 18 tuổi trở lên

+ Cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: chứng minh thư/căn cước công dân, hộ chiếu,…hoặc một vài giấy tờ khác mà giao dịch viên ngân hàng yêu cầu.

+ Bạn cần phải có tài khoản của ngân hàng Agribank

Đó chính là những điều kiện mà bạn cần phải đáp ứng khi muốn làm thẻ Visa Agribank. Hiện nay làm thẻ Visa tại ngân hàng này cũng không quá phức tạp, các điều kiện đáp ứng cũng không phải quá khó, chính vì thế mà bạn hoàn toàn thuận lợi trong quá trình làm thẻ của mình.

4. Những lợi ích mà thẻ Visa Agribank đem lại cho bạn

Những lợi ích mà thẻ Visa Agribank đem lại cho bạn
Những lợi ích mà thẻ Visa Agribank đem lại cho bạn

Có thể khi làm thẻ Visa Agribank bạn chưa biết đến những lợi ích tuyệt vời mà thẻ này đem lại, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Thẻ Visa Agribank sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích như sau:

+ Bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM trên hệ thống toàn quốc như vậy cho dù ở bất kỳ đâu bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề rút tiền đâu nhé.

+ Có thể thanh toán online nhanh chóng, tiện lợi

+ Bạn có thể đổi mã pin dễ dàng tại hơn 2500 cây ATM, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank trên cả nước

+ Bạn có thể theo dõi các biến động về giao dịch nhanh chóng ở trên điện thoại của mình

+ Được hưởng các lãi suất tín dụng được quy định trên thị trường

Như vậy với những thông tin trong bài viết này chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về cách làm thẻ Visa Agribank, rất hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc.

bài viết liên quan [Bật mí] Cách chuyển tiền Agribank siêu nhanh chóng!

Bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank nhưng lại chưa biết cách chuyển tiền, hãy đọc thêm bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Cách chuyển tiền Agribank

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại