Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Tin tức

Địa chỉ mua thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi

July 04, 2018 02:29:15

Nếu bạn là người dùng di động chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với việc mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản đúng không nào? Hay các game thủ cũng đã quá quen với việc cào lớp tráng bạc trên thẻ cào game giấy và nạp để chơi game? Điều đó cho thấy mua thẻ là nhu cầu tất yếu của nhiều người dùng di động. Nhưng làm thế nào để mua thẻ một cách nhanh chóng nhất? 

mua thẻ cào dễ dàng

Thẻ cào hiện nay có hai hình thức phát hành chính: thẻ cào giấy, thẻ cào online. Thẻ cào giấy tuy quen thuộc nhưng vẫn còn rất nhiều hạn chế, nhược điểm đôi khi khiến người “đau đầu” thậm chí “mất trắng” thẻ nạp. Khắc phục những hạn chế đó thẻ cào online ra đời và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Trong bài viết tới đây sẽ bật mí bạn cách mua thẻ cào nhanh chóng, giá rẻ, chiết khấu ưu đãi. Cùng tìm hiểu nhé.

Sự khác biệt khi mua thẻ cào giấy và thẻ cào online

Thẻ cào giấy: là thẻ cào làm bằng chất liệu giấy được phát hành rộng rãi với các mệnh giá và nhà mạng khác nhau. Đặc điểm chung của các loại thẻ cào giấy đó là mã số serial được in dưới lớp tráng bạc. Dãy số này rất quan trọng và được dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Mua thẻ cào giấy khách hàng phải thanh toán bằng tiền mặt và trả đúng 100% giá trị của mệnh giá thẻ cào đó.

Thẻ cào online: là dạng thẻ cào được phát hành và sử dụng qua hình thức online. Bạn chỉ cần một vài thao tác là đã có thể mua thẻ online dễ dàng. Thẻ cào online cũng có đa dạng các mệnh giá cho khách hàng lựa chọn. Khi mua thẻ online xong khách hàng sẽ thanh toán qua online bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống giao dịch online. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được chiết khấu vô cùng ưu đãi khi tham gia mua thẻ online  tại website uy tín.

Mua thẻ cào nhanh chóng

Hướng dẫn mua thẻ cào tại muathe123.vn

Cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại đó chính là thẻ cào online. Bạn có thể mua thẻ online dễ dàng sau vài phút giao dịch. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng thì hãy tham khảo thông tin dịch vụ tại muathe123.vn

Để mua thẻ online tại muathe123.vn khách hàng cần thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Bước 2: Mua thẻ cào online

Muathe123.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thẻ cào: mua thẻ cào giá rẻ, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại. Khách hàng có nhu cầu mua thẻ thì click vào giao diện mua thẻ online và điền đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm: số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Mua thẻ cào nhanh nhất

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, khách hàng click vào mục “mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ cào theo yêu cầu của quý khách.

Những lợi ích khi tham gia dịch vụ mua thẻ online tại muathe123.vn

Nhanh chóng và tiết kiệm: Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí đi lại. Thay vào đó ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại kết nối internet khách hàng vẫn có thể mua thẻ cào nhanh chóng.

Hệ thống bảo mật an toàn: Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Chiết khấu ưu đãi: Mua thẻ online tại địa chỉ trên bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên tới 6.1%

Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chăm sóc, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến mua thẻ cào.