Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Tin tức

Mua thẻ điện thoại qua ATM dần thống lĩnh thanh toán online

December 06, 2019 03:20:52

Thị trường thanh toán online kèm theo những dịch vụ đang chứng minh tính tiện lợi của mình. Mua thẻ điện thoại qua ATM cũng là một dịch vụ bùng nổ trong xu thế mới này.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua ATM đang được đón đợi và mở rộng, có xu thế phát triển thành các kênh nạp tiền điện thoại chuyên dụng phổ biến với sự trợ giúp đắc lực của các liên kết ngân hàng nội địa hiện nay.
 
Sự liên kết các ngân hàng và phát triển hệ thống ví điện tử đã đến gần hơn với người tiêu dùng nhờ mạng Internet phát triển toàn cầu hay viễn thông. Giờ đây việc mua card điện thoại qua ATM cũng trở nên dễ dàng, việc trao đổi thông tin giữa khách hàng và ngân hàng  được kết nối nhanh chóng, được giản lược chỉ qua một cái click chuột hay cuộc gọi.
 
 
mua thẻ điện thoại qua atm
Mua thẻ điện thoại qua ATM là thói quen của người sống tiết kiệm.
 
Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, tính đến 6-2017, Việt Nam đã phát hành trên 121 triệu thẻ ATM. Như vậy, số thẻ ngân hàng thậm chí nhiều hơn dân số tại Việt Nam. Việc thanh toán bằng thẻ ATM cũng trở thành phổ biến. Đến việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng cũng được ưa chuộng.
 
- Tiết kiệm thời gian đi lại: Với những tính ưu việt của dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng ATM giúp người tiêu dùng không phải đến những cửa hàng, đại lý để mua thẻ cào giấy truyền thống, và thực hiện những thao tác phức tạp. Chưa kể đến việc dùng thẻ cào giấy tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn: rách thẻ, mất mã số...Tốn thời gian đi lại.
- Tiết kiệm chi phí: Mua thẻ điện thoại online, mua nhiều mã thẻ điện thoại từ những nhà mạng phổ biến như: vinaphone, thẻ điện thoại mobifone đặc biệt là thẻ viettel chậm được hưởng nhiều ưu đã chiết khấu hấp dẫn.
- Phương thức thanh toán online, giao dịch nhanh chóng và được cam kết bảo mật trên hệ thống SSL của website. Ngày nay khi nỗi lo bị bán thông tin cá nhân tràn lan thì việc bảo mật thông tin được chú trọng để gây không phiền toái khi mua thẻ điện thoại bằng ATM trên các kênh phân phối.

Mua thẻ điện thoại qua ATM đang chứng minh sức lan tỏa của dịch vụ

Phát biểu của ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc phát triển sản phẩm kiêm giám đốc kinh doanh thẻ ATM Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho hay: “Việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng ngày càng đi vào cuộc sống, các tiện ích về chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt cần phải được phổ cập nhiều hơn cả về số lượng và chất lượng”.
Với mạng lưới các POS/mPOS phải “phủ sóng” toàn diện tại nhiều điểm bán. Việc mua thẻ điện thoại qua ATM được hỗ trợ giao dịch không còn lo lắng gì về chất lượng và tính an toàn cuẩ dịch vụ.
Nắm bắt được xu thế tiêu dùng của khách hàng thường xuyên mua thẻ điện thoại, nạp thẻ online, mua thẻ game...giao dịch bằng thẻ ATM. Các ngân hàng và nhiều doanh nghiệp đã tận dụng đẩy mạnh kết nối và liên kết thanh toán online, không dùng tiền mặt để phát triển doanh nghiệp mình. 
 
mua thẻ cào qua atm
Xuất phát từ nhu cầu thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền cước viễn thông, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại bằng ATM. Nhiều ngân hàng nội địa đã có thêm những khách hàng mới nhờ phát triển dịch vụ
Tại muathe123.vn, với hệ thống kỹ thuật cao, kết nối và bảo mật hỗ trợ việc mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng và ngày càng làm hài lòng nhiều khách hàng hơn. 
 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng ATM tại muathe123.vn

Trên website muathe123.vn chia thành hai nhóm khu vực: cho thành viên đăng ký tài khoản muathe123.vn và người dùng dịch vụ không cần đăng ký tài khoản thành viên.
 
- Số lượng thẻ cần mua: nhập số lượng thẻ điện thoại muốn mua trong 1 giao dịch
- Địa chỉ email nhận mã thẻ: Muathe123.vn sẽ gửi mã thẻ nạp vào email đăng ký này
- Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể Lựa chọn tài khoản thành viên muathe123.vn hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hiện đang có liên kết.
Hãy click chuột vào "mua thẻ ngay" để hoàn tất giao dịch mua thẻ điện thoại bằng ATM trên website
Thao tác mua thẻ điện thoai, mua thẻ cào điện thoại…tại website muathe123.vn rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống kỹ thuật xử lý nhanh chóng.
 
mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm
 
Thành viên đăng ký muathe123.vn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online có những ưu đãi gì hơn?
 
Đăng ký thành viên muathe123.vn: nạp tiền vào tài khoản để sử dụng tương tự chức năng của 1 ví điện tử. Có thể chủ động dùng bất cứ lúc nào khi cần. Và số tiền đó có thể dùng cho những dịch vụ khác như: mua thẻ game, hay nạp tiền điện thoại nhanh…
 
Thành viên của muathe123.vn sẽ được nhận mức chiết khấu cao hơn những khách hàng thông thường. 
 
Liên Hệ
Email: hotro@muathe123.vn
Điện thoại: 1900 633682 chọn phím 1, chọn tiếp phím 3.
 
Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.
Thời gian: Từ 7h30 -22h trong ngày.