Hotline:0962.453.658 - chat skype

Tin tức

Bạn muốn biết thẻ cào Viettel có bao nhiêu số

26/11/2019 05:27:19 PM

Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số? thực ra mã thẻ cào serial có hai loại một có 13 số và một loại có 15 số tương ứng với đó là số serial cũng có độ dài ký tự số khác nhau.

Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số

Thông tin thẻ cào Viettel có bao nhiêu số

Mã thẻ cào Viettel được in dưới lớp tráng bạc với thẻ cào giấy và chúng có quy định như sau:

  • Thẻ Viettel có mã thẻ 13 số, số serial 11 số
  • Thẻ Viettel có mã thẻ 15 số, số serial 14 số

Chức năng của số serial thẻ là giúp bạn kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng chưa hay khi nạp thẻ Viettel cho các ứng dụng, game bạn sẽ cần cung cấp cả số serial thẻ cào.

Trong trường hợp thẻ Viettel của bạn bị rách hay mờ số không thẻ nạp thì có thể đổi chúng lấy thẻ mới tại các trung tâm giao dịch ủy quền của nhà mạng với điều kiện số serial phải còn rõ nét.

Việc ghi nhớ thông tin thẻ Viettel có mấy số mã thẻ cũng như serial giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng, đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng tới thẻ cào điện thoại, hi vọng thông tin trên giúp ích cho bạn.

Tại sao nên mua thẻ cào online

So sánh với cách mua thẻ giấy thông thường thì việc mua thẻ cào online giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức thậm chí cả tiền bạc hơn. Chỉ cần có thiết bị có thể truy cập internet là đã có thể mua cho mình những thẻ cào Viettel và sử dụng ngay, với website hay ứng dụng của Muathe123.vn thì việc mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khi mua thẻ cào tại Muathe123.vn khách hàng được hỗ trợ miễn phí kiểm tra tình trạng thẻ cào, bảo hành đổi thẻ cho các thẻ bị lỗi, không thể sử dụng, đăng ký miễn phí mua thẻ ngay!

Liên hệ qua số điện thoại