quay lại Quay lại
Tin tức

Cách ứng tiền vietnamobile nhanh nhất cho người dùng

lịch
18/01/2020 • 11:15:37 AM

Hiện nay, để mang lại những tiện ích thiết thực cho người dùng, đồng thời, đảm bảo tính liên lạc thông suốt, nhà mạng Vietnamobile đã triển khai hình thức ứng tiền vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Vậy cách thức ứng tiền Vietnamobile như thế nào, nếu còn băn khoăn về vấn đề này thì chúng ta hãy cùng muathe123.vn khám phá nhé!

Mua thẻ điện thoại online

1. Những thông tin cần biết về ứng tiền Vietnamobile

ứng tiền vietnamobile

1.1. Nhà mạng Vietnamobile

 Vietnamobile, cái tên đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam.Đây là nhà mạng di động mới được khai sinh,chính thức cung cấp dịch vụ viễn thông vào năm 2009 khá muộn so với các nhà mạng kỳ cựu khác như Viettel.

 Cùng với các nhà mạng khác, hiện nay Vietnamobile đang cung cấp các dịch vụ 2G, 3G đồng thời phát triển mạng 4G nhằm cung cấp đến người dùng chất lượng tốt nhất. Với sự phát triển không ngừng của mình, Vietnamobile đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới được phủ rộng khắp toàn quốc, từ vùng núi đến đồng bằng, từ cao nguyên đến miền biển. Sinh ra với mục đích kết nối con người với con người, Vietnamobile cam kết hỗ trợ tối đa người sử dụng với mức phí hợp lý nhất. 

 Sau quá trình hình thành và phát triển, tháng 10 năm 2016, Vietnamobile đã có sự kết hợp giữa hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison để trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile( cái tên mà ngày nay chúng ta hay gọi).

1.2. Tại sao cần ứng tiền Vietnamobile

Cách thức ứng tiền vietnamobile nhanh nhất cho người dùng

 Tiếp tục sử dụng dịch vụ ngay lập tức

Đôi lúc bạn sẽ gặp tình trạng đang trong quá trình liên lạc thì thuê bao hết tiền và bạn không tìm thấy địa điểm bán thẻ cào điện thoại nào gần đó cả. Lúc này dịch vụ ứng tiền trở nên tiện lợi vô cùng.

Lợi ích của dịch vụ ứng tiền

Với hình thức này, người dùng sẽ được hưởng những tiện ích thiết thực như:

 - Nhanh chóng, đơn giản: ứng tiền của Vietnamobile tương đối nhanh chóng, dễ dàng, người dùng chỉ cần cần bỏ ra một đến 2 phút soạn một tin nhắn mà thôi. Chắc chắn nó sẽ không khiến cuộc nói chuyện của bạn bị gián đoạn.

 - Đảm bảo thông suốt liên lạc: Sau khi tiến hành ứng tiền, ngay lập tức, thuê bao của bạn sẽ được cộng thêm tiền, như vậy sẽ đảm bảo quá trình liên lạc sẽ không bị gián đoạn.

 - Tiện ích – hiệu quả: Người dùng có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

>>> Xem thêm: Cách ứng tiền Mobifone

Nạp card điện thoại

2. Cách ứng tiền Vietnamobile đơn giản nhất

Cách thức ứng tiền vietnamobile nhanh nhất

 Hiện nay, để đảm bảo tính thống nhất cũng như mang lại những tiện ích tối đa cho người dùng thì nhà mạng vietnamobile cung cấp các dịch vụ ứng tiền khác nhau. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 5K, ứng tiền Vietnamobile 10K, ứng tiền Vietnamobile 15K, ứng tiền Vietnamobile 20k hoặc có thể mức cao hơn là ứng tiền Vietnamobile 50K.  Tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính hoặc khuyến mãi tùy trường hợp để sử dụng khi trong trường hợp cần thiết.

 Bên cạnh đó, cách ứng tiền Vietnamobile cũng được tối ưu hóa nhất có thể thông qua cú pháp vô cùng đơn giản của nhà mạng, mọi người chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp là đã có thể thực hiện ứng tiền cho tài khoản của mình.

 Khi tài khoản của bạn chỉ còn dưới 5000đ thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn tới điện thoại của bạn để mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile và cho bạn lựa chọn mức tiền ứng từ 5000 đ đến 50.000đ . Tùy theo mỗi đối tượng khách hàng mà mức tiền được ứng cũng có sự khác biệt.

 Dưới đây là một số cách ứng tiền Vietnamobile phổ biến thường gặp:

2.1. Cách ứng tiền Vietnamobile 3K

 - Đối tượng được áp dụng ứng tiền Vietnamobile 3K:

 + Thuê bao khách hàng phải được kích hoạt và sử dụng trên 3 tháng và hoạt động cả 2 chiều.

 + Tài khoản chính phải còn dưới 300đ.

 + Số tiền tài khoản đã sử dụng trong tháng trước phải trên 50.000đ.

 + Tối thiểu một lần nạp thẻ điện thoại mệnh giá 20.000đ.

 - Cú pháp ứng tiền: Mặc dù 3000đ không phải là một con số lớn, nhất là trong thời đại hiện nay khi mệnh giá đồng tiền ngày càng mất giá, tuy nhiên khi trong trường hợp cấp bách thì nó lại là một “cái phao cứu trợ” vô cùng hữu ích. Khi gặp tình huống như vậy, bạn chỉ cần soạn nhanh tin nhắn theo đây: *911# Gọi.

 - Lưu ý: Với cú pháp này, sau khi thực hiện xong, bạn sẽ ngay lập tức được cộng 3000đ vào tài khoản KM2. Từ đó bạn có thể dùng số tiền này để tiếp tục thực hiện cuộc gọi đang dang dở. Số tiền này cho phép bạn liên lạc cả ngoại mạng và nội mạng. Sau khi bạn nạp thẻ điện thoại thì hệ thống sẽ tự động trừ số tiền 3000đ vào tài khoản chính đã ứng trước đó. Thêm nữa, khách hàng sẽ không mất chi phí nào khi thực hiện cách thức ứng tiền này.

>>> Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel

2.2. Cách ứng tiền Vietnamobile 5.000đ – 50.000đ

 ứng tiền vietnamobile nhanh nhất cho người dùng

 Ngoài mức ứng 3000đ thì hiện nay, Vietnamobile đã cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn mức tiền hơn, từ 5000đ đến 50.000đ. Cách thực hiện cú pháp theo cách này cũng vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

 - Điều kiện khi sử dụng dịch vụ:

 + Thuê bao ứng tiền phải được sử dụng trên 60 ngày và hoạt động 2 chiều.

 + Nhận được tin nhắn từ nhà mạng Vietnamobile mời tham gia dịch vụ ứng tiền.

 + Số tiền trong tài khoản chính còn dưới 5000đ.

 + Đã từng tiến hành nạp thẻ nhiều lần trước đó và có phát sinh cước phí từ các dịch vụ như nhắn tin, gọi điện,... trong tháng trước.

 - Cách ứng tiền: Khi tài khoản của bạn còn dưới 5000đ và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền, thì trong tin nhắn đó sẽ chứa đầy đủ thông tin về các mức tiền bạn có thể ứng và mức phí dịch vụ đi kèm tương ứng. Tùy vào mức độ nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đăng ký bằng cú pháp: Y gửi 900.

 - Các lưu ý khi sử dụng cú pháp:

 + Với phương thức ứng tiền này thì tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính, cho phép bạn sử dụng đc tất cả các dịch vụ hiện hành của Vietnamobile. Đây chính là ưu điểm khi so với phương thức nạp trên.

 + Trong lần nạp thẻ kế tiếp, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản chính của bạn số tiền bằng “số tiền đã ứng + mức phí dịch vụ”.

 + Trong trường hợp số tiền bạn nạp vào nhỏ hơn số tiền bạn đã ứng trước đó, hệ thống sẽ trừ cước 80% số tiền đã nạp, số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ kế tiếp của bạn.

 + Sau khi thực hiện ứng tiền, bạn có thời hạn là 2 tháng để thanh toán toàn bộ số tiền đã ứng trước đó. Nếu không thanh toán, bạn sẽ bị liệt vào danh sách đen và không thể tiếp tục tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile nữa.

>>> Xem thêm: Cách ứng tiền Vinaphone

2.3. Cách ứng tiền Vietnamobile thánh sim

Cách thức ứng tiền vietnamobile cho người dùng

 Thánh sim thực chất là một loại sim đặc biệt của Vietnamobile với các ưu đãi vượt bậc m,à sim thông thường không có như: miễn phí dữ liệu không giới hạn cùng với các ưu đãi tốt dành cho người dùng. Tuy nhiên, dù có đóng vai trò to lớn như thế nào đi chăng nữa thì người dùng vẫn phải có tiền trong tài khoản để sử dụng và duy trì những tiện ích thiết thực của sim.

 - Cũng giống như các loại sim thông thường, thành sim muốn thực hiện ứng tiền thì cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:  

 + Thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng Vietnamobile mời tham gia dịch vụ ứng tiền.

 + Tài khoản chính dưới 2.000 đồng.

 - Đáp ứng được những điều kiện này, người dùng có thể thực hiện ứng tiền cho thuê bao của mình một cách dễ dàng thông qua một trong hai hình thức như sau:

 + Ứng tiền thông qua USSD: Cách thức này vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác trên bàn phím như sau: *141*# nhấn gọi. Sau khi nhận được yêu cầu, ngay lập tức , Vietnamobile sẽ giúp bạn ứng tiền vào tài khoản chính để không bị gián đoạn liên lạc.

 + Ứng tiền thông qua tin nhắn: Người dùng muốn ứng tiền với thánh sim thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 141.

 - Khi tiến hành thực hiện ứng tiền bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

 + Thuê bao của khách hàng sẽ được công 5.000 đồng vào tài khoản KMLM2 và 4GB tốc độ cao vào P20 ( sử dụng trong vòng 3 ngày ).

 + Tiền ứng sẽ được trừ thẳng vào lần nạp sau. Người dùng cần thanh toán hết các khoản tiền đã nợ trước khi thực hiện lần ứng tiền tiếp theo.

2.4. Cách ứng tiền cho siêu thánh sim và siêu sim Vietnamobile

ứng tiền vietnamobile nhanh nhất

 Để có thể thực hiện ứng tiền cho siêu sim và siêu thánh sim thì thuê bao của khách hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu tiên quyết như sau:

 - Thuê bao hoạt động hai chiều và đã được sử dụng trên 60 ngày, tính từ ngày kích hoạt.

 - Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile.

 - Trong lúc thực hiện ứng tiền, tài khoản chính bắt buộc phải nhỏ hơn 5.000 đồng.

 - Trong tháng trước, thuê bao đã nạp thẻ và có cưới phí tiêu dùng.

 Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện như trên thì người dùng có thể dễ dàng thực hiện ứng tiền theo cú pháp như sau: Y gửi 900.

 - Khi tiến hành thực hiện ứng tiền bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

 + Số tiền ứng sẽ dao động trong khoảng từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng, phụ thuộc vào thông tin mà người dùng nhận được từ nhà mạng Vietnamobile, đồng thời, số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính và người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó cho các hoạt động khác.

 + Người dùng sẽ phải mất một khoản phí và trừ trực tiếp vào lần nạp tiếp theo.

Nạp thẻ game online

 Mong rằng, với những chia sẻ trên đây của muathe123.vn sẽ giúp người dùng nắm rõ hơn về cách ứng tiền Vietnamobile. Từ đó, mang lại những lợi ích thiết thực, nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như đảm bảo tính liên lạc thông suốt cho người dùng.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype