Hotline:024.6657.3055 - 0974.696.346
Working..

NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Thông báo nạp tiền là tính năng giúp các thành viên chuyển khoản trực tiếp cho danh sách tài khoản ngân hàng của Muathe123.vn, và gửi thông báo cho Muathe123.vn số tiền bạn đã chuyển xác nhận việc chuyển tiền của bạn. 
Lưu ý: Bạn chỉ nhận được cộng tiền vào tài khoản sau khi đã chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng của Muathe123.vn mà bạn đã chọn và thực hiện gửi thông báo.

HƯỚNG DẪN NHANH

Thực hiện thông báo nạp tiền như sau: 
- Nhập số tiền cần nạp. 
- Lựa chọn hình thức chuyển tiền. 
- Lựa chọn ngân hàng chuyển tiền của thành viên. 
- Nhập tên người chuyển tiền. 
- Nhập số tài khoản chuyển tiền. 
- Thời gian chuyển tiền. 
- Chọn ngân hàng nhận tiền của Muathe123.vn. 
>>> Click GỬI THÔNG BÁO" sau đó, bạn thực hiện chuyển tiền cho một trong số các tài khoản của Muathe123.vn đúng với số tiền mà bạn đã thông báo ở trên.

Lưu ý:

  1. Khi bạn chuyển tiền đến tài khoản của Muathe123.vn bạn phải điền đúng nội dung chuyển tiền theo cú pháp là: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Muathe123.vn
  2. Khi bạn chọn tài khoản của Muathe123.vn để chuyển tiền thì tài khoản đó sẽ được mặc định sử dụng trong vòng 12h kể từ lúc bạn gửi thông báo chuyển tiền tới hệ thống. Sau 12h từ khi bạn gửi thông báo chuyển tiền thì bạn mới có thể kích chọn được tài khoản khác. Tức là trong vòng 12h bạn chỉ có thể giao dịch với 1 tài khoản ngân hàng của hệ thống Muathe123.vn. Vì thế bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn 1 tài khoản của ngân hàng nào đó của Muathe123.vn để giao dịch

 

CHUYỂN TIỀN MUA THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI, THẺ GAME, THẺ VIRUS
(Dành cho các thành viên chuyển khoản trực tiếp cho danh sách tài khoản ngân hàng của muathe123.vn)
Bạn phải đăng nhập để sử dụng tính năng