quay lại Quay lại
Nạp tiền

Hướng dẫn cách nạp tiền ipad nhanh chóng và dễ dàng nhất

lịch
05/01/2021 • 08:38:01 AM

Có rất nhiều người có nhu cầu nạp tiền cho iPad nhưng gặp nhiều khó khăn và lạ lẫm. Hiện nay, các nhà mạng lớn Mobiphone, Viettel hay Vinaphone đều cung cấp dịch vụ nạp tiền cho iPad. Giống như nạp tiền cho điện thoại, người tiêu dùng có thể nạp tiền cho iPad bằng nhiều cách và hình thức khác nhau. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền cho iPad nhanh chóng và dễ dàng nhất.

1. Cách nạp tiền cho iPad bằng thẻ cào điện thoại

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Mobi, Vina hay Viettel tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị,... 

thẻ cào điện thoại
Thẻ cào điện thoại

Để bắt đầu cho việc nạp tiền cho iPad, bạn hãy vào phần Cài đặt rồi vào mục Dữ liệu di động. Sau đó, bạn sẽ vào phần Ứng dụng SIM để có thể truy cập trình nạp tiền cho iPad bằng phương pháp thẻ cào điện thoại.

Tại cửa sổ mới hiện ra, sẽ xuất hiện mục Nạp tiền và bạn hãy nhấn chọn vào phần này. Tiếp sau đó, bạn nhập mã số trong thẻ cào điện thoại kèm theo số series thẻ cào của các nhà mạng Mobi, Viettel hay Vina. 

Bạn có thể thấy cách nạp thẻ iPad này khá giống với nạp thẻ cho điện thoại bình thường, bạn chỉ cần mua card điện thoại và nhập mã thẻ, việc này khá dễ dàng và đơn giản.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc nạp thẻ cho iPad, hãy kiểm tra xem việc nạp thẻ đã thành công chưa bằng cách vào phần Cài đặt, Dữ liệu di động, Ứng dụng SIM, Kiểm tra tài khoản, Chọn hình thức của tài khoản bạn đang sử dụng. Đây là cách giúp bạn có thể kiểm tra được số tiền trong tài khoản iPad của mình.

2. Hướng dẫn nạp tiền cho iPad thông qua website của nhà mạng

Sẽ có rất nhiều người lo lắng việc iPad của mình không hỗ trợ lắp sim Portal thì sẽ không thể nạp thẻ. Hiện nay, các nhà mạng đều cung cấp dịch vụ nạp tiền trên trang web trực tuyến nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có thể nạp thẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nạp tiền cho iPad thông qua website của nhà mạng
Nạp tiền cho iPad thông qua website của nhà mạng

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web của nhà mạng và đặc biệt bạn cần phải có tài khoản của nhà mạng đó (nhà mạng Vinaphone, Mobiphone, Viettel) thì mới có thể nạp tiền cho iPad. Nếu chưa có tài khoản thì bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên trang web của nhà mạng.

Sau khi đăng nhập tài khoản, bước tiếp theo bạn cần làm chính là truy cập tới mục thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến.

Để nạp tiền cho iPad bạn cần nhập số thuê bao mà bạn đang sử dụng trên iPad vào hệ thống.

Sau đó, bạn lựa chọn số tiền muốn nạp vào iPad và hình thức thanh toán để hoàn tất thủ tục nạp tiền cho iPad.

Có thể bạn sẽ cần đợi vài phút để hệ thống hoàn thành thao tác nạp thẻ iPad của bạn.

3. Nạp tiền cho iPad thông qua đại lý với dịch vụ bắn tiền

Bạn có thể đến các đại lý của nhà mạng Vinaphone, Viettel, Vinaphone để thực hiện dịch vụ “bắn tiền” cho iPad này. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại sử dụng cho iPad và số tiền bạn muốn nạp. Tiếp sau đó nhân viên sẽ thực hiện công việc nạp tiền cho iPad của bạn. Cách nạp tiền này rất dễ dàng và nhanh chóng.

Thẻ game online

Nạp tiền cho iPad thông qua đại lý
Nạp tiền cho iPad thông qua đại lý 

4. Hướng dẫn nạp tiền cho iPad bằng cách lắp sim sang thiết bị khác

Nạp tiền theo cách này khá phức tạp và mất thời gian. Bạn cần tháo sim trên iPad rồi lắp vào một thiết bị khác như điện thoại di động.

Sau đó bạn tiến hành việc nạp thẻ như cách bạn nạp thẻ điện thoại như bình thường. Bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại rồi nhập mã số thẻ cào, thực hiện nạp tiền theo cú pháp thông thường *100*(mã số thẻ cào)# rồi nhấn phím gọi.

nạp tiền cho iPad bằng cách lắp sim sang thiết bị khác
Nạp tiền cho iPad bằng cách lắp sim sang thiết bị khác

Bạn cần lưu ý khi sử dụng cách này đó chính là sim của iPad là dạng sim cỡ nhỏ Micro sim hoặc Nano sim. Vì vậy, trước khi cắt thành sim cỡ nhỏ để cho vào iPad thì bạn cần giữ lại khung sim. 

5. Nạp tiền iPad qua trang web bán thẻ online

Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ nạp thẻ iPad online. Và muathe123.vn là một trong những trang web uy tín cung cấp các dịch vụ mua thẻ online, nạp tiền điện thoại của các nhà mạng lớn như Mobiphone, Viettel và Vinaphone. Đây là trang mua thẻ điện thoại uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng là tốt nhất.

Nạp tiền cho iPad qua trang web bán thẻ online
Nạp tiền cho iPad qua trang web bán thẻ online

Để tiến hành nạp tiền cho iPad online bạn cần thực hiện các bước:

- Bước 1: Truy cập vào trang web muathe123.vn và ấn vào nút “Đăng ký” ở góc bên phải trên cùng của màn hình để đăng ký tài khoản thành viên mới.

Trong mục “Đăng ký” bạn cần điền đầy đủ các thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, nhập mã captcha rồi bấm nút “Đăng ký tài khoản” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản mới.

- Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên để thực hiện những thao tác nạp thẻ cho iPad bằng hình thức online.

Nếu bạn nạp thẻ cho iPad qua website muathe123.vn thì bạn sẽ được nhận rất nhiều quà tặng ưu đãi với các mức chiết khấu tỉ lệ thuận với mệnh giá thẻ nạp. Tức là bạn mua càng nhiều thì sẽ được hưởng ưu đãi càng lớn.

6. Lợi ích của nạp tiền cho iPad online

Nạp tiền cho iPad online đang là xu hướng ngày nay khi mọi người ngày càng bận rộn với công việc và không có thời gian ra đường. 

Nạp thẻ online giúp người tiêu dùng không phải bước chân ra ngoài mà vẫn có thể dễ dàng nạp thẻ, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Nạp thẻ cho iPad online đang dần thay thế cho các cách nạp thẻ truyền thống khác. 

Khi bạn nạp thẻ online bạn chỉ cần một thiết bị di động thông minh có kết nối mạng tốt và một tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet banking.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ nạp thẻ iPad online bạn sẽ được hưởng một số chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết, mừng sinh nhật trong năm.

Mong rằng với những thông tin trên bài viết có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách nạp tiền iPad. Giúp bạn có thể nạp thẻ cho iPad của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

bài viết liên quan Bạn đã biết hết những cách nạp tiền điện thoại iphone chưa?

Nếu bạn đang muốn nạp tiền điện thoại cho iphone, vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau:

Bạn đã biết hết những cách nạp tiền điện thoại iphone chưa?

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype