Tôi có thể thanh toán cước trả sau không?

Clock Cập nhật: 17/05/2018 11:28:35 AM

Website muathe123.vn không chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game mà còn hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, thuận tiện ngay trên hệ thống.

 

Thông thường các thuê bao di động trả sau có nhu cầu thanh toán cước phí bạn sẽ phải đến trực tiếp các điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng để thanh toán cước phí. Nhưng với cách thanh toán này gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng, bởi nhiều khách hàng không có thời gian thanh toán cước phí dẫn đến việc thuê bao của mình bị nhà mạng chặn chiều và bị gián đoạn trong quá trình liên lạc.

>>> Ngoài dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau của các nhà mạng bạn có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ cào tại địa chỉ: https://muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html

Hiểu nhu cầu đó website muathe123.vn không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước. Mà các thuê bao di động trả sau cũng có thể dễ dàng thực hiện thao tác thanh toán cước phí trả sau trên thuê bao di động của mình.

Hiện tại trên hệ thống website muathe123.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán cước trả sau cho các thuê bao Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile nhanh chóng. Khách hàng khi có nhu cầu thanh toán cước phí bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại là bạn có thể thực hiện thanh toán cước phí thành công.

Cũng như dịch vụ mua thẻ cào, khách hàng khi nạp tiền điện thoại tại muathe123.vn bạn có thể thực hiện thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại trả sau qua tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản thành viên. Cách tốt nhất là bạn nên thanh toán giao dịch qua tài khoản thành viên để nhận được ưu đãi tốt nhất từ hệ thống.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thanh toán cước trả sau thành công. Bạn chỉ truy cập vào muathe123.vn và thực hiện thanh toán cước phí thuê bao trả sau đúng hạn là có thể an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà không lo bị gián đoạn.

 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype