Nạp tiền vào tài khoản bằng cách nào?

Clock Cập nhật: 30/01/2020 10:28:54 AM

Webiste muathe123.vn hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại  uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên để nhận được mức giá tốt nhất khi sử dụng giao dịch tại hệ thống bạn cần đăng ký tài khoản thành viên vầ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản này để mua thẻ cào.

 

Hiện tại trên hệ thống muathe123.vn hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống thông qua chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản internet banking hoặc chuyển tiền qua tài khoản Paypal (sử dụng cho các giao dịch mua thẻ cào khi ở nước ngoài).

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn sẽ truy cập website theo địa chỉ https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien để lấy thông tin tài khoản ngân hàng phù hợp với ngân hàng mà mình đang sử dụng. Lúc này bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng, chuyển tiền qua internet banking hoặc tài khoản Paypal vào tài khoản ngân hàng của muathe123.vn theo hướng dẫn từ hệ thống.

Trong quá trình thực hiện thao tác chuyển tiền để bảo đảm an toàn giao dịch và tránh lừa đảo khách hàng bắt buộc phải nhập nội dung chuyển tiền cụ thể như sau:

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Muathe123.vn

Sau khi chuyển tiền thành công bạn sẽ gửi thông báo hoặc liên hệ trực tiếp qua website muathe123.vn qua một trong 3 cách sau:

- Gửi thông báo nạp tiền.

- Thông báo trên chatbox.

- Thông báo qua Hotline: 1900 633682 chọn phím 1

Lưu ý:

- Với những khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên dưới 5 triệu bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng của hệ thống mf không cần thông báo cho hệ thống.

- Đối với các giao dịch chuyển tiền lớn hơn 5 triệu bạn buộc phải thực hiện chuyển tiền theo đúng nội dụng mà hệ thống cung cấp, sau đó gửi thông báo nạp tiền để muathe123.vn tiến hành cộng tiền vào tài khoản của bạn.

Sau khi gửi thông báo chuyển tiền vào tài khoản của muathe123.vn, nhân viên của hệ thống sẽ tiến hành xác nhận và thực hiện thao tác cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn.

Số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên này khách hàng có thể sử dụng trong các giao dịch mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau tại muathe123.vn với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype