Khác nhau khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên

Clock Cập nhật: 17/05/2018 11:21:59 AM

Mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên có điểm gì khác nhau? Để cùng tìm hiểu vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

 

Mua thẻ cào online là một trong những dịch vụ khá phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Với hình thức này khách hàng có thể mua được thẻ cào nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ của thẻ ngân hàng hay tài khoản thành viên trên hệ thống website cung cấp dịch vụ là bạn có thể mua thẻ cào ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào.

Mua thẻ cào thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn cần có thẻ atm hỗ trợ internet banking. Điều này có nghĩa bạn cần có thực hiện thanh toán qua liên kết với tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Khi thanh toán giao dịch mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải thông qua một bước trung gian là làm việc trực tiếp với ngân hàng bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ internetbanking để thanh toán. Điều này đồng nghĩa với việc khi mua thẻ cào ngoài việc bạn phải bỏ ra mức phí tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà mình đã mua thì bạn cũng sẽ phải chịu một mức phí theo quy định của mỗi ngân hàng và sẽ không nhận được bất cứ mức chiết khấu nào từ hệ thống muathe123.vn.

Cũng chính vì lý do này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức mua thẻ cào và thanh toán thông qua tài khoản thành viên của muathe123.vn.

Mua thẻ cào thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online tại muathe123.vn trước hết bạn phải đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên của hệ thống. Bạn có thể nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua internet banking hay nạp tiền qua tài khoản Paypal. Số tiền này sẽ được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại sau này.

Thực hiện việc thanh toán giao dịch qua tài khoản thành viên bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền 1 lần duy nhất và sử dụng số tiền này cho tất cả các giao dịch trên hệ thống. Mặt khác giao dịch thanh toán trực tiếp này bạn không cần thực hiện qua bất cứ khâu trung gian nào nên bạn sẽ được miễn phí giao dịch mua thẻ cào. Ngoài ra, với chính sách cực kỳ hấp dẫn dành cho các tài khoản thành viên, khi mua thẻ cào và thanh toán giao dịch mua thẻ cào bằng tài khoản thành tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất đến 4.5% khi mua thẻ cào.

Có thể dễ dàng nhận thấy các mua thẻ cào và thanh toán thông qua tài khoản thành viên mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với những lý do trên  đây bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống muathe123.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi thiết thực nhất. 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype