Tôi có thể mua thẻ cào vào ban đêm không?

Clock Cập nhật: 30/01/2020 10:29:50 AM

Muathe123.vn là website chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể mua được thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau vào bất cứ thời gian nào, ngay cả lúc đêm khuya, mưa gió,…bạn vẫn có thể mua thẻ cào một cách nhanh chóng.

Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ cào khách hàng sẽ tìm đến các đại lý, siêu thị, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào. Nhưng với những thời điểm như đêm khuya, trời mưa gió, các ngày lễ, ngày tết…khách hàng khó có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thông qua hình thức này.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi hiện nay đã có hình thức mua thẻ cào online tại website muathe123.vn hỗ trợ người dùng mua thẻ cào ở bất cứ đâu và mua thẻ cào bất cứ thời điểm nào. Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị di động, máy tính có hỗ trợ internet và truy cập vào hệ thống là có thể mua được thẻ cào thành công.

Hiện tại trên hệ thống muathe123.vn cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với nhiều mệnh giá khác nhau. Khách hàng có thể mua thẻ cào và thanh toán giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống.

Với giao dịch mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking thì bạn có thể mua được thẻ cào và thanh toán giao dịch nhanh chóng. Tuy nhiên, các hệ thống ngân hàng chỉ hoạt động đến 22h mỗi ngày nên khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào vào đêm khuya sẽ không thể thực hiện giao dịch mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng vào thời điểm này. Do đó, nếu bạn muốn mua thẻ cào sau 22h bạn cần sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch.

Mua thẻ cào online và thanh toán qua tài khoản thành viên là một trong những giải pháp được khá nhiều người dùng sử dụng. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn mua được thẻ cào nhanh chóng và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất đến 4.5% khi mua thẻ cào.  

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn truy cập ngay website muathe123.vn đăng ký tài khoản và tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền thông qua internet banking hoặc tài khoản Paypal của hệ thống. Lúc này bạn sẽ gửi thông báo nạp tiền đến hệ thống muathe123.vn để được nhân viên hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản. Với số tiền này bạn sẽ sử dụng cho các giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại vào bất cứ thời điểm nào.

Với hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng qua internet banking thì bạn không thể giao thực hiện thanh toán vì hệ thống ngân hàng đóng cửa. Nếu muốn mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại online vào thời gian này bạn cần sử dụng phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Muathe123.vn hỗ trợ bạn đăng ký và trở thành đại lý bằng cách nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên website Muathe123.vn, sử dụng tiền trong tài khoản để thanh toán các dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm hơn và đặc biệt bạn có thể giao dịch bất kể thời gian nào trong ngày.

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua thẻ cào online là một trong những cách mua thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại thì nhanh tay truy cập vào hệ thống muathe123.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hế thống ngay hôm nay.

 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype