quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ zalo nhanh thần tốc

lịch
12/04/2020 • 09:02:57 PM

Zalo là một trong những ứng dụng lớn nhất nhìn hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Trong những trường hợp cần thiết bạn cần phải lấy số điện thoại của người kia thì phải làm thế nào? Để biết được cách lấy số điện thoại từ zalo hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé

Mua thẻ điện thoại

1. Zalo, sự lựa chọn của nhiều người

Zalo, sự lựa chọn của nhiều người
Zalo, sự lựa chọn của nhiều người

Với sự phát triển xã hội cùng với độ phủ sóng toàn cầu của mạng internet thì có rất nhiều mạng xã hội ra đời với nhiệm vụ kết nối người dùng. Là một trong những ứng dụng lớn, zalo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu ưu việt nhất cho người dùng hiện nay.

Zalo là một trong những ứng dụng giúp người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí hoạt động trên cả nền tảng của điện thoại và máy tính. Hiện nay Zalo không chỉ hoạt động và phát triển tại một quốc gia mà nó còn phát triển trên rất nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Mỹ, Hàn Quốc,… Đây là một ứng dụng lớn giúp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, trong có có cả tính năng lấy số điện thoại. Vậy bạn cần làm gì để có thể có cách lấy số điện thoại trong?

Xem thêm: [Bí kíp] Cách kiểm tra điện thoại mới cho những ai chưa biết!

2. Hướng dẫn bạn cách lấy số điện thoại từ zalo

2.1. Cách lấy số điện thoại trên zalo

Cách lấy số điện thoại trên zalo
Cách lấy số điện thoại trên zalo

Với mục đích hướng dẫn bạn đọc biết cách lấy số điện thoại qua của bạn bè người thân. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giúp bạn, chỉ trong vài bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể lấy được số rồi.

- Bước 1: Bạn thực hiện vào ứng dụng zalo, tại phía dưới sẽ có biểu tượng của danh bạ hãy bấm vào phần danh bạn đó và bấm vào nick mà bạn muốn xem số điện thoại

- Bước 2: Sau khi bạn nhấn vào mục này, ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện nhắn tin. Hãy đánh mắt lên góc bên phải của màn hình, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của 3 dấu chấm, hãy bấm vào biểu tượng đó.

- Bước 3: Ứng dụng zalo ngay lập tức sẽ đưa bạn sang một giao diện hoàn toàn khác. Sau đó nó sẽ hiện các nội dung như: Thông tin, đánh dấu bạn thân, giới thiệu cho bạn, chặn xem nhật ký, ẩn nhật ký của người này, báo xấu và xóa bạn. Bạn chỉ cần chọn vào mục “thông tin” là được.

Sau khi bạn đã bấm vào nội dung phần thông tin, ngay sau đó bạn sẽ nhận được các thông tin mà mình mong muốn như: Giới tính, ngày sinh, số điện thoại.

Như vậy, với 3 bước này bạn đã nắm trong tay cách lấy số điện thoại từ zalo bị ẩn của người mình muốn trên zalo rồi nhé.

2.2. Lưu ý khi thực hiện thao tác cách lấy số điện thoại bị ẩn trên zalo

Lưu ý khi thực hiện thao tác cách lấy số điện thoại bị ẩn trên zalo
Lưu ý khi thực hiện thao tác cách lấy số điện thoại bị ẩn trên zalo

Nếu như bạn không thể tìm thấy cũng như không lấy được số điện thoại của người đó trên zalo bằng 3 bước này thì cũng không cần phải lo lắng, băn khoăn nhé. Bởi có thể người đó chỉ để chế độ mình tôi, vì thế mà bạn sẽ không lấy được đâu nhé.

Thêm một lưu ý nhỏ nữa dành cho bạn, chỉ khi bạn lưu số điện thoại người đó trên danh bạn của mình mới xuất hiện số trên zalo nhé.

Trong trường hợp mà người dùng không chia sẻ số điện thoại thì bạn sẽ không xem được số điện thoại mà chỉ thấy hiện các dấu *** thôi nhé.

Mua thẻ game online

3. Những lợi ích khi bạn thực hiện lấy số điện thoại trên zalo

 Những lợi ích khi bạn thực hiện lấy số điện thoại trên zalo
 Những lợi ích khi bạn thực hiện lấy số điện thoại trên zalo

Những lợi ích khi bạn lấy số điện thoại trên zalo là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lợi ích của nó như thế nào nhé!

- Hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển mạnh, nếu như đứng ở một vị trí nhân viên kinh doanh điều này chắc chắn sẽ có ích cho bạn đó. Với cách này bạn có thể thực hiện được chiến dịch marketing của mình. Khi có số điện thoại chắc chắn bạn sẽ thực hiện được công tác chăm sóc khách hàng tốt hơn. Điều này là vô cùng cần thiết đối với bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Không những giúp cho bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng mà còn có thể giúp cho bạn bán được các gói dịch vụ, tăng thêm % hoa hồng cho bản thân.

- Không những thế, nếu như bạn bị mất số điện thoại của bạn bè và người thân đã lâu không liên lạc. Thế nhưng giờ lại muốn có cách lấy số điện thoại từ danh bạ zalo để liên lạc lại để gặp nhau, bạn không thể xin được lại số điện thoại của họ. Cũng có thể bạn làm mất danh bạ mà chưa kịp lưu hết số. Bằng cách lấy lại số điện thoại trên zalo này mà bạn có thể lấy lại được số của người quen cũ. Với cách này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để xin lại toàn bộ số đã mất.

- Nếu như là một ứng viên đang ứng tuyển ở vị trí công việc nào đó. Bạn muốn thăm dò xem vị trí đó còn tuyển dụng hay không? Suốt ruột khi phải đợi tin nhắn, đợi email của doanh nghiệp đó thì đây cũng là cách để bạn có thể gọi trực tiếp cho họ để hỏi thăm thông tin.

Trên đây chính là những lợi ích mà bạn nhận được khi lấy số điện thoại trên zalo. Thế nhưng đó chỉ là đối với phía bạn – người thực hiện lấy. Còn với phía người kia họ có gặp những tác hại từ việc này hay không?

Xem thêm: Các cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Android và Iphone

4. Những tác hại mà người dùng có thể gặp khi để công khai số điện thoại

Những tác hại mà người dùng có thể gặp khi để công khai số điện thoại
Những tác hại mà người dùng có thể gặp khi để công khai số điện thoại

Tính bảo mật của zalo rất tốt, thế nhưng bạn cũng có thể gặp những phiền toái sau nếu như bạn để công khai số điện thoại trên zalo để người khác có cách lấy số điện thoại bạn bè trên zalo.

- Nếu như để công khai số điện thoại thì số của bạn sẽ bị lộ ra ngoài, nhiều người có thể lấy được. Sẽ gặp khá nhiều sự làm phiền từ các số lạ khác. Điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn khá nhiều.

- Nếu như để số điện thoại như vậy bạn sẽ bị lộ những thông tin cá nhân, mà một số người sẽ không thích việc này.

Có thể đối với một số người nó không ảnh nhiều, thế nhưng cũng sẽ có một số người sẽ không muốn công khai số điện thoại, vậy cần phải làm thế nào để bảo mật số điện thoại của mình?

- Việc ẩn số điện thoại cũng khá quan trọng, tuy nhiên bạn cần phải biết là chỉ có những người mà bạn lưu số điện thoại của họ trong danh bạ thì bạn mới có thể tìm thấy số của họ trên zalo thôi nhé.

- Về việc thông tin của số điện thoại thì chỉ có bạn mà người kia thấy được thôi.

- Nếu như trong trường hợp người khác có số bạn để kết bạn thế nhưng bạn lại không có số của họ trong danh bạ. Điều này tức là họ đã được một người khác cho số và kết bạn.

- Cũng sẽ có những trường hợp kết bạn quanh đây bằng cách quét trên ứng dụng zalo, tuy nhiên họ chỉ có thể kết bạn với bạn tuy nhiên sẽ không xem được thông tin cá nhân hay số điện thoại gì cả.

Như vậy với ứng dụng zalo thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật của zalo nữa rồi chứ bởi ứng dụng này nổi tiếng về mặt bảo mật tốt cho người dùng.

Nạp card điện thoại

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết trên đây thì bạn cũng đã biết cách lấy số điện thoại từ zalo.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype