Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Mua thẻ cào vinaphone giá rẻ, chiết khấu cao tại muathe123.vn

January 22, 2020 08:21:20

Mua thẻ cào Vinaphone tại địa chỉ muathe123.vn giá rẻ, nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, chiết khấu cao. Nhanh tay đăng kí mua thẻ để nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 

 

Mua thẻ cào vinaphone giá rẻ

Nhu cầu mua thẻ cào điện thoại là nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng di động. Điều đó lại càng trở nên cần thiết hơn đối với các thuê bao Vinaphone muốn duy trì hoạt động dịch vụ của mình. Nhưng làm thế nào để mua thẻ nạp Vinaphone nhanh nhất. Nếu bạn quan tâm thì hãy dành ít phút để tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ cào Vinaphone là gì?

Thực tế, thẻ điện thoại Vinaphone có hai hình thức phát hành chính bao gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Người dùng có thể lựa chọn hình thức thẻ cào bất kì cho nhu cầu sử dụng tuy nhiên thẻ cào online được ưu chuộng hơn cả. Khi sử dụng thẻ cào online khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức đi lại. Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng mua the cao, giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone online thành công.

Mua thẻ cào Vinaphone cũng vậy: người dùng có thể lựa chọn mua thẻ điện thoại Vinaphone dạng giấy hoặc mua thẻ điện thoại Vinaphone online tại các trang web giao dịch uy tín. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thẻ cào online phù hợp thì hãy dành ít phút để tìm hiểu địa chỉ muathe123.vn.Muathe123.vn là địa chỉ thẻ cào online đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người dùng di động. Đến với muathe123.vn, bạn có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone dễ dàng chỉ sau một vài thao tác.

Mua thẻ cào vinaphone

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào Vinaphone tại muathe123.vn

Để sở hữu thẻ điện thoại Vinaphone thành công, nhanh nhất khách hàng cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Sau khi truy cập vào trang web muathe123.vn, khách hàng đăng nhập tài khoản đã đăng kí trước đó. Nếu chưa có tài khoản thành viên thì khách hàng click vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Mua thẻ cào Vinaphone

Khách hàng chọn giao diện mua thẻ điện thoại tại đây click vào biểu tượng thẻ điện thoại Vinaphone trên giao diện hệ thống và điền các thông tin cần thiết. Các thông tin bao gồm: số lượng thẻ, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận thẻ.

Mua mã thẻ cào vinaphone nhanh nhất

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán mua thẻ cào Vinaphone: hình thức thanh toán qua tài khoản thành viên, thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Thanh toán qua tài khoản thành viên khách hàng cần đăng kí tài khoản thành viên và cần thực hiện chuyển tiền qua internet banking để tài khoản thành viên có hiệu lực. Và có thể sử dụng để thanh toán giao dịch liên quan đến mua thẻ điện thoại Vinaphone. Hoặc khách hàng có thể thành toán bằng tài khoản ngân hàng đang sử dụng.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi hoàn tất 2 bước trên, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu mua thẻ cào Vinaphone của quý khách với mệnh giá tương ứng.

Mua thẻ cào vinaphone mới

Những lợi ích khi tiến hành giao dịch muathe123.vn

  • Chiết khấu vô cùng hấp dẫn: Nếu người dùng đăng kí tài khoản thành viên thì sẽ nhận được chiết khấu siêu khủng cao nhất lên tới: 5.1%. Ví dụ khách hàng mua thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 10.000đ thì với chiết khấu 5.1% khách hàng chỉ mất số tiền là 4.900đ.
  • Thủ tục thanh toán dễ dàng: Chỉ cần một chiếc thẻ atm hoặc sử dụng internet banking để chuyển tiền vào tài khoản là khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch dưới hình thức online một cách nhanh chóng.
  • Giao diện hệ thống dễ nhìn, đẹp mắt: Khi truy cập vào website khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về thẻ điện thoại Vinaphone với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp, hỗ trợ 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Ưu điểm của loại hình giao dịch online là tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người dùng. Không cần phải đi đến các cửa hàng thẻ nạp bạn vẫn có thể sở hữu mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone như ý muốn.