quay lại Quay lại
Nạp tiền

Cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng đơn giản và thuận tiện

lịch
17/12/2019 • 02:44:15 PM

Muathe123.vn gửi đến khách hàng những thông tin cần thiết giúp bạn dễ hơn trong việc nạp tiền điện thoại qua ngân hàng . Chỉ trong 1 phút ngắn ngủi, thuê bao di động của bạn sẽ có ngay tiền đáp ứng mọi nhu cầu truy cập mạng xã hội.

Nạp card điện thoại

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên. Khi công nghệ phát triển thì những tiện ích cũng như những những dịch vụ trực tuyến được đẩy mạnh hơn nữa. Trong đó, có dịch vụ nạp tiền cho dế yêu qua tài khoản ngân hàng.  

mua mã thẻ điện thoại

Thế nào là nạp tiền điện thoại qua ngân hàng?

Thế nào là nạp tiền cho dế yêu qua tài khoản ngân hàng? Dịch vụ nạp tiền trực tuyến sở hữu những ưu đãi gì? Webiste nào uy tín trong việc nạp mã thẻ cào trực tuyến cho điện thoại di động thông qua tài khoản ngân hàng?… Giải đáp những câu hỏi này của người dùng, website Muathe123.vn gửi đến các thuê bao di động bài viết về cách nạp tiền cho điện thoại qua tài khoản ATM.

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng nói dễ hiểu là hình thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến thay vì mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng thẻ điện thoại truyền thống. Người dùng sử dụng dịch vụ chi trả Internet Banking hoặc sử dụng tài khoản thành viên của Muathe123.vn để nạp tiền trực tiếp tại Muathe123.vn và nhận thẻ cào ngay lập tức.

Cách thức nạp thẻ cào trực tuyến cho mạng Viettel, Mobi, Vina hiện đang được các thuê bao di động hưởng ứng nhiệt tình bởi vừa thuận tiện vừa hưởng mức chiết khấu cao.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng

Nạp tiền cho dế yêu trực tuyến bằng tài khoản ATM đơn giản, dễ dàng tại Muathe123.vn với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn, bạn chỉ cần điền đủ các thông tin sau đây:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu email
 • Mật khẩu email lần 2
 • Mã xác nhận

Đủ thông tin, bạn nhấn ‘Đăng ký tài khoản’ và tiến hành nạp tiền điện thoại qua ngân hàng.

mua-the-cao-dien-thoai-qua-ngan-hang

Tại sao Muathe123.vn hướng người dùng đăng ký tài khoản thành viên?

Như bạn đã biết, khi đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn bạn được hưởng mức ưu đãi chiết khấu vô cùng cao, lên đến 5,1%. Trong khi, nếu bạn không phải thành viên của Muathe123.vn bạn chỉ được hưởng mức chiết khấu 1,1%. Đây là lý do mà Muathe123.vn hướng người dùng đăng ký tài khoản thành viên.

Bước 2: Bạn tiến hành nạp tiền về cho điện thoại tại Muathe123.vn

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn tiến hành nạp thẻ cào điện thoại bằng cách chọn và điền các mục sau đây:

 • Số điện thoại của khách hàng
 • Loại thuê bao: Thuê bao di động bao gồm thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau
 • Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000đ….
 • Email giao dịch
 • Thanh toán

Hiện tại, đáp ứng nhu cầu của người dùng, Muathe123.vn gửi đến khách hàng 2 cách thanh toán bao gồm thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng dịch vụ internet banking.

Tuy nhiên, nếu thanh toán bằng dịch vụ internet banking qua ngân hàng bạn sẽ mất chi phí giao dịch. Thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn không mất chi phí giao dịch mà còn nhận về mức chiết khấu lên đến 5,1%.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch nạp tiền điện thoại qua ngân hàng

Khi đã điền đủ thông tin,bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Nạp tiền ngay’ và trong vòng vài giây điện thoại của bạn đã nhận tiền.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết nạp tiền cho thuê bao Vinaphone qua ngân hàng

Mua thẻ game trực tuyến

Lợi ích khi nạp thẻ cào cho điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Nạp thẻ cho dế yêu bằng ngân hàng, bạn được hưởng những ưu đãi chiết khấu cao sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian: Bạn không phải mất công ra cửa hàng điện thoại truyền thống để nạp thẻ cào. Chỉ với vài giây lướt web, bạn đã nhận về mã thẻ cào ưng ý cho mình.
 • Tránh sai sót: Hạn chế tối đa các sai sót như rách, mờ hay bị rách khi mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng truyền thống.

mua thẻ điện thoại qua ngân hàng

 • Chiết khấu cao: Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng, bạn được hưởng những chiết khấu cao lên đến 5,1%.
 • Hoàn trả giao dịch nếu giao dịch bị lỗi: Khi xảy ra lỗi trong giao dịch nạp thẻ cào tại Muathe123.vn, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% cho người dùng.

>>> Bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng ACB? Hãy đọc thêm hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-acb-8502.html

Mua card điện thoại

Như vậy, trên đây là toàn bộ các ưu nhược điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ nạp thẻ trực tuyến. Hy vọng, với cách hướng dẫn này khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp tiền điện thoại qua ngân hàng.

Chúc các bạn thành công.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype