quay lại Quay lại
Nạp tiền

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vietnamobile cực nhanh chóng

lịch
22/01/2020 • 10:08:26 AM

Hiện các thuê bao di động Vietnamobile có thể nạp tiền bằng nhiều cách khác nhau. Vậy cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile như thế nào là nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết cách nạp tiền nhanh chóng và có thể bổ sung thật nhiều số dư vào tài khoản dế yêu của mình.

Nạp tiền điện thoại

Thông thường để nạp tiền Vietnamobile các thuê bao thường đến các cửa hàng bán thẻ mua mã thẻ cào lớp tráng bạc và thực hiện nạp tiền bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

*100*mã-thẻ-nạp và nhấn #OK.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian chạy đi mua thẻ cào những lúc hết tiền do công việc bận rộn hay điều kiện thời tiết không thuận lợi và bạn lười đi mua thẻ. Những lúc như vậy giải pháp tuyệt vời bạn có thể áp dụng là mua thẻ điện thoại online hay nạp tiền điện thoại Vietnamobile online qua mạng.

Vậy hình thức nạp tiền Vietnamobile này là gì? Thực chất đây là hình thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến qua mạng, tiền sẽ được tự động cộng vào số dư tài khoản điện thoại của bạn mà không phải thao tác nhập mã thẻ như cách truyền thống nạp bằng thẻ cào nữa. Nạp tiền cho điện thoại bằng cách này bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu, chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào các website cung cấp dịch vụ thực hiện và click chuột là đã có thể nạp tiền thành công cho dế yêu của mình.

nạp tiền điện thoại Vietnamobile

Điều kiện để nạp tiền điện thoại Vietnamobile online

Để nạp tiền online Vietnamobile, trước tiên các thuê bao cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Có một thiết bị có thể kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính, ipad,...
  • Có thẻ ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến (internet banking).
  • Thẻ ngân hàng có đủ số dư và phải lớn hơn số tiền muốn nạp vào điện thoại.

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên thì bạn có thể tiến hành nạp tiền theo hướng dẫn dưới đây.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

Cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile online

Để việc nạp tiền diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhât bạn cần truy cập vào các website uy tín như Muathe123.vn và thực hiện nạp tiền theo những bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tại trang chủ website Muathe123.vn bạn chọn dịch vụ nạp thẻ trực tuyến.

Bước 2: Điền các thông tin yêu cầu như sau:

  • Nhập số điện thoại Vietnamobile cần nạp tiền.
  • Chọn loại thuê bao trả trước hoặc trả sau.
  • Mệnh giá thẻ: bạn có thể thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ cho phù hợp từ 10.000đ cho tới 500.000đ.

nạp thẻ điện thoại vietnamobile

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: hiện có 2 phương thức thanh toán cho ban lựa chọn là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking.

Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên thì trước khi nạp tiền điện thoại Vietnamobile thì các thuê bao cần đăng ký một tài khoản và truy cập vào website bằng tài khoản đó. Để mua được thẻ thì các thuê bao cần nạp tiền vào tài khoản thành viên rồi sử dụng số tiền đó để nạp thẻ bất cứ khi nào có nhu cầu. Số tiền được nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thành viên đó. Đặc biệt khi nạp tiền bằng cách này bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi lên tới 5,1%.

>>> Bạn có biết mua thẻ vietnamobile qua sms đang là xu thế! Mua thử ngay: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: bạn đang sử dụng ngân hàng nào thì click chọn vào biểu tượng của ngân hàng đó sau đó nhập các thông tin để xác nhận thanh toán. Khi tài khoản ngân hàng của bạn đã bị trừ tiền thì chỉ ít phút sau tiền sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn. Tuy nhiên với cách nạp tiền cho thuê bao điện thoại Vietnamobile này bạn sẽ mất thêm khoản phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Thẻ game

nạp tiền điện thoại Vietnamobile

Lợi ích của hình thức nạp card điện thoại mạng Vietnamobile trực tuyến:

  • Nạp tiền nhanh chóng, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.
  • An toàn, đảm bảo và hạn chế được những rủi do của hình thức nạp truyền thống như rủi do về tiền mặt .hay tình hình giao thông đi lại phức tạp vì không phải chạy ra ngoài mua mã thẻ và thực hiện thao tác nạp card điện thoại từ bàn phím như thông thường.
  • Không lo vấn đề bị khóa sim khi nạp sai quá 5 lần mã thẻ
  • Tiết kiệm chi phí vì  có mức chiết khấu hợp lý.

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhanh chóng và thuận tiện nhất mà người dùng có thể áp dụng để nạp tiền bất cứ khi nào tài khoản dế yêu đang cạn kiệt.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype