Hotline:0962.453.658 - chat skype

Phần mềm Kaspersky

Hướng dẫn địa chỉ bán phần mềm diệt virus Kaspersky uy tín

18/05/2018 03:14:58 PM

Bạn muốn tìm mua cài đặt và sử dụng phần mêm Kaspersky? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán phần mềm diệt virus Kaspersky uy tín nhất hiện nay nhưng chưa biết địa chỉ nào phù hợp? Nếu bạn là người dùng máy tính và thường xuyên sử dụng các giao dịch trực tuyến thì việc cài đặt một phần mềm bảo mật là điều cần thiết.

ban-phan-mem-diet-virus-kaspersky-3.jpg

Để tránh sự xâm nhập của virus hay các chất độc hại từ internet có thể dẫn tới mất dữ liệu, tê liệt hệ thống, người dùng nên trang bị cho máy tính của mình một phần mềm bảo vệ. Và đó chính là phần mềm kaspersky - phần mềm này được đánh giá là phần mềm bảo vệ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ bán phần mềm diệt virus Kaspersky

Bạn có thể dễ dàng mua phần mềm này tại các cửa hàng điện tử và máy tính trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa điểm cửa hàng uy tín cũng sẽ gây nhiều khó khăn cho người dùng. Do đó khách hàng có xu hướng lựa chọn hình thức online để việc mua bán phần mềm Kaspersky được diễn ra thuận lợi hơn.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng địa chỉ và cách thức mua key phần mềm diệt virus Kaspersky. Mỗi phần mềm sẽ có một mã key riêng, để cài đặt và sử dụng phần mềm được hiệu quả lâu dài, bạn cần một mã key bản quyền uy tín, chất lượng. Do đó bạn hãy tìm hiểu thông tin về mua key online ngay sau đây nhé.

Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ bán phần mềm diệt virus Kaspersky qua online hoặc tại các cửa hàng  điện tử. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm kaspersky, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua key bản quyền uy tín.

>>> Mách thêm các thuê bao các thông tin về phần mềm diệt virus Kaspersky tại đây.

ban-phan-mem-diet-virus-kaspersky-2.jpg

Cách mua key bản quyền bên cạnh việc tìm địa chỉ bán phần mềm kaspersky

Khách hàng có nhu cầu mua key hãy tham khảo thông tin về địa chỉ muathe123.vn. Đây là địa chỉ website mua thẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn yêu thích vì mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

Để mua key online tại muathe123.vn, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản thành viên

Bước 2: Mua key bản quyền

Tuy địa chỉ muathe123.vn không bán phần mềm diệt virus kaspersky nhưng có bán key bản quyền chất lượng, có thể cài đặt phù hợp với nhiều phiên bản Kaspersky khác nhau.

Click vào biểu tượng kaspersky sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Người dùng có thể lựa chọn phần mềm kaspersky antivirrus hoặc phần mềm kaspersky internet security. Mỗi phiên bản sẽ có những phiên bản cụ thể nhỏ hơn, dùng cho 1 máy tính hoặc 3 máy khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Sau đó điền các thông tin cơ bản: số lượng, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

>>> Khách hàng có thể tham khảo điểm mua mã thẻ cào online nhanh chóng, nhiều ưu đãi.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khách hàng nhấn vào “mua thẻ ngay” (mua key ngay), hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã key bản quyền ngay sau đó.

ban-phan-mem-diet-virus-kaspersky-1.jpg

Những lợi ích khi mua key bản quyền tại muathe123.vn

Khách hàng có thể mua key trực tiếp tại các địa điểm bán phần mềm diệt virus Kaspersky tuy nhiên điều đó sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó bạn nên mua key online để nhận được nhiều ưu đãi.

Chiết khấu ưu đãi: Mua key online tại muathe123.vn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận chiết khấu hấp dẫn lên tới 14%. Với mức chiết khấu như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hệ thống bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin giao dịch của khách hàng liên quan đến giao dịch phần mềm kaspersky tại hệ thống sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Khách hàng có thể yên tâm giao dịch mà không cần phải lo lắng.

Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên tận tình mọi thắc  mắc của khách hàng sẽ được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ muathe123.vn

Trên đây là những thông tin chi tiết về bán phần mềm diệt virus Kaspersky. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

>>> Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua key Bitdefender ưu đãi của chúng tôi.

Liên hệ qua số điện thoại