quay lại Quay lại
Tin tức Mua thẻ cào

Tìm hiểu cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone hiệu quả

lịch
11/03/2021 • 09:00:02 AM

Trong quá trình sử dụng thuê bao của Mobifone, có những lúc bạn nhắn tin nhưng lại hết tiền trong điện thoại và không thể gửi tin nhắn, đừng lo lắng bởi vì bài viết này sẽ bật mí cho các bạn cách  gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone.

1. Tại sao lại cần tìm hiểu cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone

Khi bạn muốn gửi tin nhắn từ sim Mobifone nhưng tài khoản của bạn lại hết tiền và bạn lo lắng rằng không thể nào có thể gửi tin nhắn được nữa mà bạn lại cần gửi tin nhắn gấp mà không có thời gian đi mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại trực tiếp từ các website,...

Cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone sẽ giúp chúng ta có thể giải quyết những vấn đề khó khăn
Cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone sẽ giúp chúng ta có thể giải quyết những vấn đề khó khăn

Lúc này, có một cách hiệu quả giúp cho bạn vẫn có thể gửi tin nhắn mặc dù tài khoản của bạn đã hết tiền. đó chính là cách gửi tin nhắn khi hết tiền. Ngoài cách ứng tiền Mobifone để tài khoản của bạn có tiền thì bạn còn có nhiều cách gửi tin nhắn khi hết tiền trong tài khoản.

Thuê bao của bạn sẽ dễ dàng liên hệ được với các thuê bao khác ngay cả khi không có tiền trong tài khoản. Những cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone sẽ giúp cho bạn dễ dàng liên hệ với thuê bao khác bằng tin nhắn ngay cả khi hết tiền trong tài khoản.

Xem thêm: 039 là mạng gì? Tổng hợp những thông tin liên quan đến đầu số 039

2.  Những cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone

Khi hết tiền trong tài khoản Mobifone bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho tài khoản khác với nhiều cách đơn giản dưới đây:

Những cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone
Những cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone

2.1. Hãy gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại

Để có thể gửi tin nhắn khi thuê bao hết tiền, cách đầu tiên mà các bạn có thể áp dụng đó chính là gửi tin nhắn yêu cầu thuê bao mà bạn đang muốn liên hệ gọi lại cho bạn. Khi bạn gửi tin nhắn tin nhắn yêu cầu gọi lại sẽ không mất phí.

Hãy gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại
Hãy gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại

Khi gửi tin nhắn thì bạn sẽ gửi  theo cú pháp:  *105* số điện thoại cần gọi lại sau đó bấm #OK

Ngay sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp trên đây thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao mà bạn đang yêu cầu gọi lại với nội dung cụ thể về việc đề nghị gọi lại cho thuê bao abc…

2.2. Thực hiện thao tác ứng tiền Mobifone để gửi tin nhắn

Nếu như bạn đang muốn liên hệ với một thuê bao khác nhưng lại hết tiền mà không thể nào mua thẻ điện thoại ngay lúc đó. Bạn có thể thực hiện thao tác ứng tiền mobifone thật sự rất đơn giản.

Có nhiều cách ứng tiền Mobifone, các bạn hoàn toàn có cơ hội để lựa chọn cách ứng tiền phù hợp với mình để giúp cho quá trình liên hệ của bạn trở nên có hiệu quả hơn.

Thực hiện thao tác ứng tiền Mobifone để gửi tin nhắn
Thực hiện thao tác ứng tiền Mobifone để gửi tin nhắn

2.3. Sử dụng mạng điện thoại 3G/4G Mobifone

Nếu điện thoại của bạn có đăng ký 3G/4G thì các bạn hoàn toàn có thể cứu vãn bằng cách bật mạng 3G/4G lên để có thể liên hệ được với người bạn của bạn. Khi đó, bạn có thể liên hệ với người bạn của bạn thông qua mạng xã hội.

Khi đó, bạn có thể truy cập vào messenger, zalo hay skype để có thể chat với bạn của bạn. Với cách này sẽ giúp bạn dễ dàng liên hệ với với thuê bao Mobi khác.

Xem thêm: Khám phá đầu số 0333 là mạng gì? Gợi ý chọn đầu 0333 phát tài

2.4. Hãy dùng dịch vụ ứng tin nhắn sms của Mobifone

Có một cách khác nữa đó muathe123.vn giới thiệu cho bạn là dùng dịch vụ ứng tin nhắn của Mobifone - S Plus. Khi bạn đã dùng dịch vụ xong thì bạn đã có một số lượng tin nhắn được gửi đi mà không lo lắng hết tin nhắn để gửi đi.

Ngoài ra thì bạn còn có thể ứng cả số phút gọi nội mạng Mobifone thì đều có thể gọi điện cho thuê bao mà bạn cần liên lạc.

Hãy dùng dịch vụ ứng tin nhắn sms của Mobifone
Hãy dùng dịch vụ ứng tin nhắn sms của Mobifone

Dưới đây sẽ là các bước ứng tin nhắn:

- Bước 1: Mỗi khi tài khoản hết tiền, tổng đài Mobifone sẽ tự động gửi tin nhắn cho bạn thông qua tổng đài 5110 để mời bạn tham gia dịch vụ ứng tin nhắn và ứng số phút gọi nội mạng.

- Bước 2: Khi bạn nhận được tin nhắn qua tổng đài thì đồng thời bạn cũng sẽ nhận được các thông tin cần thiết mà bạn đang cần để có thể phục vụ việc ứng tuyển. Các thông tin mà bạn có thể nhận được đó là số lượng tin nhắn mà bạn có thể ứng được, số phút gọi nội mạng để bạn có thể gọi cuộc gọi, cú pháp thực hiện, số tiền phí mà bạn cần phải trả.

Khi có bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một gói đăng ký đẻ có thể ứng phù hợp, tuy nhiên khi ứng tiền thì bạn sẽ cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

Những lưu ý khi ứng tin nhắn
Những lưu ý khi ứng tin nhắn

- Bạn sẽ có thể ứng được 3 lần trước khi bạn thanh toán số tiền cước phí.

- Khoảng thời gian tối đa mà bạn có thể hoàn lại số tiền mà bạn đã ứng.

- Nếu như số tiền mà bạn nạp vào trong tài khoản bằng số tiền mà bạn đã ứng thì tài khoản của các bạn sẽ bị trừ hết 100%.

- Nếu như số tiền của bạn nạp vào trong tài khoản ít hơn số tiền mà bạn ứng thì bạn sẽ bị trừ với các mức 80%, 60% hay 40%... Số tiền còn lại thì sẽ được trừ tiếp vào lần nạp đầu tiên.

Đó là những bước mà các bạn cần thực hiện để có thể dễ dàng nhắn tin ngay cả khi điện thoại của các bạn hết tiền. Với những thông tin được cung cấp dưới đây hy vọng sẽ mang tới cho các bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể biết cách ứng tin nhắn khi hết tiền Mobifone.

bài viết liên quan Ứng tiền mobi

Ngoài những cách dưới đây thì các bạn còn có thể tìm hiểu cách ứng tiền Mobi để có thể dễ dàng ứng tiền khi tài khoản điện thoại mobifone của bạn hết tiền.

Ứng tiền mobi

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype