quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Hướng dẫn cách kiểm tra sđt chính xác, nhanh chóng cho các bạn

lịch
20/03/2020 • 08:42:41 AM

Làm thế nào để làm việc với sdt của bạn trong khi bạn có thể làm được? Việt Nam kết hợp với Việt Nam, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, có thể có một cách và một trò chơi? Ngày sau khi chia nhau và chia đôi với nhau

Mua mã thẻ cào online

1. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Viettel

Bạn đang muốn kiểm tra số điện thoại của mình khi sử dụng nhà mạng Viettel vậy bạn có các cách kiểm tra sđt đang sử dụng của bạn này như thế nào, bạn có thể sử dụng 1 trong 4 cách sau để kiểm tra sđt Viettel của mình như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Viettel
Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Viettel

Thứ nhất, sử dụng cách kiểm tra sdt của mình Viettel thông qua việc gọi điện thoại đến một số thuê bao bất kỳ thì số điện thoại của bạn sẽ hiển thị ở thuê bao điện thoại của người khác lúc đó bạn có thể kiểm tra chính xác số điện thoại của mình là gì. Với cách làm này thì bạn có thể sẽ phải làm phiên người khác khi gọi điện thoại đến số của họ để biết được chính xác số điện thoại của mình. Đặc biệt khi bạn gọi điện một thuê bao khác nếu họ nhấc máy bạn sẽ mất phí cước cuộc gọi.

Thứ hai, cách kiểm tra sđt chính chủ của nhà mạng Viettel hiện này bạn có thể sử dụng thông qua tín nhắn. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi đến 1414, tổng đài sẽ gửi đến bạn không chỉ có số điện thoại bạn đang sử dụng mà còn có tên chủ thuê bao đang sử, số chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, và thông tin về ngày tháng năm sinh. Khi bạn kiểm tra theo cách này thì tin nhắn hoàn toàn không mất phí.

Thứ ba, sử dụng cách kiểm tra sđt đang dùng với nhà mạng Viettel bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được tổng đài viên hỗ trợ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tổng đài là 19008198 có cước phí dịch vụ là 200đ/phút gọi howcj gọi đến tổng đài 198 để được nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra số điện thoại chính xác, nhanh chóng cho bạn.

Thứ tư, sử dụng cách kiểm tra sđt thông qua USSD trên điện thoại của mình để tra số điện thoại Viettel. Cách kiểm tra này bạn cần thực hiện mở bàn phím điện thoại, nhấn *0# rồi ấn gọi hoặc OK. Bạn cũng có thể kiểm tra thông qua tổng đài 888 với cú pháp thực hiện là *888# ấn phím gọi hoặc OK. Tuy nhiên thì không phải thuê bao nào cũng sử dụng được cách này để kiểm tra sđt mà chỉ có một số thuê bao nhất định.

Đó là 4 cách bạn có thể sử dụng để kiểm tra số điện thoại của mình khi sử dụng mạng Viettel. Bạn đã lựa chọn được cách nào cho mình chưa?

2. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Vinaphone

Cách kiểm tra sđt của Vinaphone hiện nay có 3 cách rất đơn giản để người dùng có thể lựa chọn cách kiểm tra phù hợp nhất cho bản thân mình khi cần thiết như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Vinaphone
Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Vinaphone

Thứ nhất, cách kiểm tra sđt Vina của bạn được thực hiện thông qua mã USSD trên điện thoại của mình đang sử dụng với cú pháp thực hiện là: mở bàn phím điện thoại, nhập cú pháp *110# rồi nhấn gọi hoặc OK để kiểm tra số điện thoại của bạn. Chỉ với một cú pháp đơn giản này bạn đã có thể kiểm tra sđt Vinaphone nhanh chóng cho bản thân.

Thứ hai, cách kiểm tra sdt sim Vina thông qua tổng đài tự động của nhà mạng. Để kiểm trả sđt của nhà mạng Vinaphone bạn gọi điện đến tổng đài 900 và nhấn phím 4 để được hệ thống trả lời tự động về số điện thoại bạn đang sử dụng là gì nhé.

Thứ ba, cách kiểm tra sđt mạng Vinaphone ngoài tổng đài tự động thì bạn còn có thể lựa chọn cách gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn gọi đến 1 trong 2 số tổng đài là 9191 hoặc gọi điện đến 18001091 để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra số điện thoại của bạn.

Đó là ba cách bạn có thể lựa chọn cho mình khi sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone. Hãy lựa chọn cách nào nhanh chóng và bản thân nhớ để có thể kiểm tra số điện thoại nhanh chóng.

Mua thẻ game trực tuyến

3. Hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra sđt Mobifone

Cách kiểm tra sđt Mobi hiện nay có 3 lựa chọn để bạn có thể sử dụng, chúng ta cũng đi cụ thể các cách như sau:

Hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra sđt Mobifone
Hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra sđt Mobifone

Thứ nhất, cách kiểm tra sdt sim Mobi thông qua USSD trên điện thoại của bạn với cú pháp là *555# rồi bấm phím gọi hoặc OK để hệ thống tự động kiểm tra và gửi kết quả về cho bạn.

Thứ hai, sử dụng cách kiểm tra thông qua tổng đài trả lời tự động của nhà mạng này với cú pháp thực hiện là gọi đến tổng đài 900 và nhấn phím 4 để được tổng đài trả lời tự động về số điện thoại của bạn. Với các kiểm tra này thì hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng cách kiểm tra sđt mạng Mobi thông qua số điện thoại của tổng đài chăm sóc khách hàng để được tổng đài viên hỗ trợ. Để thực hiện bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9090 của nhà mạng Mobifone hiện nay và phí dịch vụ với thuê bao trả trước là 200đ/phút gọi, và đối với các số điện thoại trả sau của nhà mạng này là miễn phí.

Ba cách kiểm tra này bạn có thể lựa chọn cho mình cách kiểm tra sđt Mobifone nhanh chóng và thuận tiện nhất với bản thân mình.

4. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Vietnamobile

Bạn có thể sử dụng các cách kiểm tra sđt của mình Vietnamobile  nhanh chóng và tiện lợi với 3 cách kiểm tra như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Vietnamobile
Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Vietnamobile

Thứ nhất, thực hiện cách kiểm tra sđt Vietnamobile thông qua USSD trên bàn phím điện thoại với cú pháp là *123# rồi nhấn gọi hoặc OK là số điện thoại của bạn sẽ được hệ thống kiểm tra và báo lại kết quả cho bạn nhanh chóng nhất.

Thứ hai, ngoài tổng đài 123 bạn có thể sử dụng cách làm tương tự với các tổng đài 101 hoặc tổng đài 102 của nhà mạng Vietnamobile hiện nay, là các thao tác để kiểm tra tài khoản thuê bao của bạn nhưng cũng có thể dùng để kiểm tra số điện thoại của chính bạn bởi thông tin về tài khoản luôn được gửi kèm theo số điện thoại của thuê bao đó.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vietnamobile hiện. Gọi điện đến tổng đài 789 để được tổng đài viễn hỗ trợ kiểm tra số điện thoại của mình. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho các bạn khi sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn cách làm phù hợp nhất cho bản thân mình để kiểm tra nhanh chóng nhất.

5. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Gmobile

Bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Gmobile, nếu muốn kiểm tra số điện thoại của mình thì bạn có thể sử dụng cách nào để kiểm tra? Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau để kiểm tra số điện thoại của mình như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Gmobile
Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sđt Gmobile

Thứ nhất, sử dụng cách kiểm tra sđt Gmobile thông qua USSD trên bàn phím điện thoại với cú pháp thực hiện là *1# nhấn gọi hoặc OK để hệ thống gửi đến bạn thông tin về số điện thoại của bạn nhanh chóng nhất.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng thông qua cách gửi tin nhắn đến tổng tài 1414 hiện nay với cú pháp thực hiện là TTTB gửi đến 1414 để hệ thống gửi thông tin về điện thoại cho bạn. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thuê bao.

6. Các cách kiểm tra sđt mà bất kỳ nhà mạng nào cũng có thể sử dụng

Bạn không quan tâm đến vấn đề sử dụng của nhà mạng nào và kiểm tra theo cách riêng của nhà mạng đó thì có thể lựa chọn 1 trong các cách có thể sử dụng để kiểm tra số điện thoại cho tất cả các thuê bao như sau:

Các cách kiểm tra sđt mà bất kỳ nhà mạng nào cũng có thể sử dụng
Các cách kiểm tra sđt mà bất kỳ nhà mạng nào cũng có thể sử dụng

Thứ nhất, sử dụng cách gọi điện thoại đến một thuê bao khác để kiểm tra số điện thoại của mình chính xác là bao nhiêu.

Thứ hai, hiện nay điện thoại bạn sử dụng thường hỗ trợ phần mềm đó là kiểm tra thông tin điện thoại của chính mình, qua đó bạn sẽ tìm thấy số điện thoại bạn dùng để lắp vào máy là bao nhiêu, không chỉ vậy bạn có có được các thông tin về dòng máy, phần mềm,…

Đó là cách bạn có thể sử dụng mà không nhất thiết phải nhớ đến cụ pháp hay số tổng đài của từng nhà mạng mà thuê bao bạn đang sử dụng.

Nạp card điện thoại online

Qua những thông tin chia sẻ về cách kiểm tra sđt cho từng nhà mạng, cũng như cách có thể kiểm tra cho tất cả các nhà mạng hiện nay nhanh chóng, tiện ích. Hy vọng với các thông tin được chia sẻ này bạn sẽ lựa chọn được cách kiểm tra số điện thoại của mình nhanh chóng nhất.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype