quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Tất cả thông tin cập nhật về Internet Banking VIB mới nhất

lịch
10/02/2020 • 08:01:39 PM

Bạn có biết Internet Banking VIB là gì hay không? Các cách giúp bạn có thể đăng ký dịch vụ này như thế nào? Muốn mua thẻ điện thoại, thẻ game tại muathe123.vn bạn có thể sử dụng liên kết với Internet Banking VIB hay không? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Mua thẻ cào trực tuyến

1. Internet Banking VIB là gì?

Internet Banking VIB là một dịch vụ của ngân hàng VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam VIB, nhằm cung cấp dịch vụ uy tín đến khách hàng. Internet Banking VIB là một dịch vụ nổi bật trong rất nhiều các dịch vụ của ngân hàng này cung cấp đến khách hàng. Thông qua Internet Banking VIB có thể giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt là có thể thực hiện giao dịch ở mọi nơi khi có kết nối internet.

Thông tin về Internet Banking VIB thuộc ngân hàng nào?
Thông tin về Internet Banking VIB thuộc ngân hàng nào?

Thông qua Internet Banking VIB bạn sẽ nhận được các dịch vụ, lợi ích như:

Thứ nhất, bạn có thể chuyển tiền miễn phí với các tài khoản ngân hàng cùng hệ thống.

Thứ hai, khi thực hiện giao dịch thông qua Internet Banking VIB bạn sẽ không cần tốn thời gian đến ngân hàng hoặc tìm cây ATM trên đường phố, tiết kiệm rất nhiều cho thời gian của bạn.

Thứ ba, chuyển tiền an toàn qua hệ thống bởi tính bảo mật cao khiến khách hàng chuyển tin nhanh chóng mà thông tin được bảo mật an toàn cho khách hàng.

Thứ tư, là một phần mềm ứng dụng trên điện thoại khiến bạn có thể dễ dàng sử dụng và kết nối với các website, các ứng dụng khác để thành toán online qua Internet Banking VIB một cách hiệu quả. Đặc biệt là các bạn thường sử dụng nó để nạp tiền điện thoại bất kỳ cho thuê bao của mình hoặc thuê bao của người khác.

Với những tiện ích mà Internet Banking VIB đem đến cho bạn khiến bạn muốn đăng ký dịch vụ này ngay cho mình vì bạn cũng đang sử dụng thẻ ngân hàng của VIB. Để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách đăng ký Internet Banking VIB cho tài khoản ngân hàng của bạn thì mọi chi tiết và cách đăng ký sẽ được đề cập đến trong phần tiếp theo của bài viết này.

>>> Xem thêm: Đăng ký Internet Banking MB

2. Cách đăng ký Internet Banking VIB chuẩn xác

Để đăng ký Internet Banking của ngân hàng VIB bạn có thể đăng ký theo hai cách là đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng hoặc đăng ký online. Cùng tìm hiểu rõ hơn về hai cách đăng ký này nha!

2.1. Đăng ký Internet Banking VIB trực tiếp tại ngân hàng

Khi khoa học phần mềm ứng dụng điện thoại ngày càng phát triển, để mang đến cho người dùng thẻ ngân hàng tại VIB và mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng và những điều tiện ích này là một trong những cách giúp khách hàng gắn bó lâu dài hơn với ngân hàng.

Đăng ký Internet Banking VIB trực tiếp tại ngân hàng
Đăng ký Internet Banking VIB trực tiếp tại ngân hàng

Việc đăng ký Internet Banking VIB trở lên phổ biến để có thể sử dụng ứng dụng Internet Banking VIB trên điện thoại để dễ dàng hơn trong các giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng. Để có thẻ đăng ký tài khoản trên Internet Banking VIB thì cách trực tiếp đến các chi nhánh hoặc các văn phòng giao dịch là một lựa chọn hay cho các bạn trẻ hiện nay. 

Khi đến ngân hàng bạn yêu cầu đăng ký sử dụng Internet Banking VIB thì sẽ được nhân viên phục vụ và hướng dẫn đăng ký một cách rất chi tiết và cụ thể. Đặc biệt là để có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình với Internet Banking VIB thì khi làm dịch vụ tài ngân hàng bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân và điện thoại cá nhân của mình để nhân viên kích hoạt Internet Banking VIB cá nhân cho bạn.

>>> Xem thêm: Đăng ký Internet Banking MSB

Nạp thẻ điện thoại online

2.2. Cách đăng ký Internet Banking VIB online

Ngoài cách trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng thì với sự phát triển của mạng internet hiện nay thì bạn còn có thể đăng ký Internet Banking VIB online cho bản thân mình. Để có thể đăng ký Internet Banking online thì bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Đăng ký Internet Banking VIB online
Đăng ký Internet Banking VIB online

Bước 1: Để có thể đăng ký Internet Banking ngân hàng VIB online thì cần truy cập vào website chính thức của VIB. Bạn cần đăng ký tài khoản đăng nhập nếu chưa có, còn có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập vào là “ok”.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân và thông tin của số điện thoại bạn sử dụng vào mục thông tin khách hàng và nhấn vào bắt đầu để thực hiện tiếp các bước tiếp theo.

Bước 3: Điền các thông tin về nơi định cư và địa chỉ của mình đầy đủ và chi tiết theo yêu cầu của giao diện. Sau đó bạn chọn tiếp tục để thực hiện các phần tiếp theo của chương trình đăng ký online.

Bước 4: Bạn cần xác thực các thông tin của khách hàng với các thông tin về thành phố, quận, huyện nơi bạn sinh sống và làm việc theo chứng minh thư nhân dân. Nhấn tiếp tục để thực hiện bước cuối cùng.

Bước 5: Nhập mã OTP mà ngân hàng gửi tin nhắn mã vào số điện thoại mà bạn điền ở bước 2 để bạn có thể dễ dàng xác nhận thông tin. Sau khi xác nhận xong bạn đã đăng ký thành công Internet Banking VIB online cho tài khoản ngân hàng của mình.

Để có thể sử dụng các dịch vụ thì bạn cần đăng nhập Internet Banking VIB để có thể sử liên kết tài khoản ngân hàng và thực hiện được các giao dịch online của mình một cách đơn giản. Đặc biệt là khi đăng ký dịch vụ Internet Banking VIB cho tài khoản ngân hàng của mình thì Internet Banking VIB phí dịch vụ là hoàn toàn miễn phí. Hãy tải Internet Banking VIB về điện thoại của mình và sử dụng các dịch vụ mà nó cung cấp để được hưởng những tiện ích tốt nhất khi sử dụng ngân hàng VIB.

>>> Tổng hợp hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua Internet Banking

 

Đăng ký Internet Banking VIB online
Đăng ký Internet Banking VIB online

3. Hướng dẫn mua thẻ điện thoại, thẻ game qua Internet Banking VIB tại muathe123.vn

Thương mại điện tử là một lĩnh vực ngày nay đang phát triển mạnh, các giao dịch qua mạng ngày càng nhiều và mang đến cho con người những tiện lợi tốt nhất cho bạn. Việc ngồi nhà và thực hiện việc mua sắm online thông qua việc thanh toán liên kết với ngân hàng trở lên phổ biến. Đặc biệt là khi mua thẻ điện thoại cho bản thân mình. Sử dụng Internet Banking VIB để mau thẻ tại muathe123.vn trở nên phổ biến và thật đơn giản để bạn có được thẻ điện thoại và các ưu đãi khi mua thẻ điện thoại, thẻ game cho bản thân mình.

Để mua thẻ điện thoại, mua thẻ game cho bản thân tại muathe123.vn thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website muathe123.vn. Sau khi truy cập bạn muốn mua thẻ điện thoại hay mua thẻ game thì cho mua nạp tiền điện thoại hoặc mục mua thẻ game để mua thẻ theo nhu cầu của bản thân.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại, thẻ game qua Internet Banking VIB tại muathe123.vn
Hướng dẫn mua thẻ điện thoại, thẻ game qua Internet Banking VIB tại muathe123.vn

Bước 2: Chọn loại thẻ điện thoại của theo nhà mạng điện thoại bạn đang sử dụng. Nếu là thẻ game thì chọn loại thẻ game phù hợp cho bản thân mình.

Bước 3: Chọn mệnh giá cho thẻ điện thoại hoặc thẻ game bạn muốn mua với các mệnh giá từ 10k, 20k,… 500k. Sau đó bạn cần điền số lượng thẻ cần mua. Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ điện thoại hoặc thẻ game cho mình.

Bước 4: Khi sử dụng Internet Banking VIB trên muathe123.vn bạn có thể thanh toán online cho số lượng thẻ mà bạn mua tại đây. Trong danh mục chọn phương thức thanh toán bạn cần lựa chọn mụa thành toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking, tìm đến biểu tượng của ngân hàng VIB hoặc bất kỳ ngân hàng nào đều được.

Bước 5: Sau khi chọn phương thức thanh toán xong bạn nhấn vào mua thẻ ngay để hoàn thành giao dịch của mình.

Với các sử dụng thẻ ngân hàng kết nối với Internet Banking thì bạn còn có thể dùng để nạp tiền điện thoại trực tiếp trên muathe123.vn cho thuê bao của mình.

Mua thẻ game trực tuyến

Qua chia sẻ về Internet Banking VIB giúp bạn có thêm hiểu biết cho bản thân về dịch vụ này, các cách để có thể đăng ký dịch vụ này và đặc biệt là bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng có kết nối Internet Banking để mua thẻ điện thoại, mua thẻ game cho mình tại muathe123.vn.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype