quay lại Quay lại
Nạp tiền

Cách nạp thẻ An Viên để gia hạn An Viên mới nhất

lịch
22/01/2020 • 02:14:36 PM

Bài viết dưới đây Muathe123.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách nạp thẻ An Viên và hướng dẫn phương thức gia hạn An Viên mới nhất. Đừng rời màn hình và tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

An Viên là một hệ thống truyền hình có trả phí và được Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp. Có thể nói, việc ứng dụng những công nghệ khoa học tiên tiến của thế giới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam đã khiến cho An Viên có những đột phá, mang đến cho người sử dụng những chương trình hấp dẫn và đặc sắc nhất với mức giá rất ưu đãi.

Chính vì lẽ đó mà khách hàng có nhu cầu với dịch vụ truyền hình này ngày càng tăng. Nhưng bạn cần thực hiện nạp tiền để có thể tiếp tục xem vào mỗi tháng hoặc đăng ký theo gói.

1. Tại sao bạn nên lựa chọn An Viên để sử dụng?

Hiện nay, truyền hình AN Viên đang cung cấp 2 phương thức để phục vụ khách hàng xem truyền hình kỹ thuật số HD. Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) lắp anten phù hợp với những gia đình ở chung cư hay tập thể - những nơi chất lượng truyền hình cáp thấp và gặp khó khăn với việc lắp chảo vệ tinh. Đồng thời giải pháp này cũng rất phù hợp với việc thu tín hiệu truyền hình HD ở khu vực nông thôn, những vùng xa xôi, biên giới hải đảo…

Tại sao bạn nên lựa chọn An Viên để sử dụng?

Ngoài ra, việc sử dụng truyền hình An Viên còn có một số những ưu điểm dưới đây:

- Có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm mà truyền hình Internet và truyền hình cáp còn mắc phải.

- Khi có lượng người truy cập cao sẽ ít gặp phải tình trạng nghẹn mạch.

- Công nghệ tiên tiến, hiện đại, thích ứng với mọi loại tivi, dễ dàng sử dụng, điện năng tiêu thụ rất ít với anten nhỏ có thể đặt được ở trong nhà.

- Có sự phối hợp liên kết với các đài truyền hình và có hơn 10 kênh riêng khác nhau, trong đó bao gồm 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc mà những truyền hình khác chưa có.

- Tối đa lợi ích sử dụng của mọi người với những nội dung hay và chi phí hợp lý nhất.

- Không mắc phải tình trạng bị muỗi, bị nhiễu hình.

- Âm thanh đạt chuẩn với phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.

- Luôn cố gắng phục vụ khách hàng với sự tận tâm nhất.

Thẻ game online

2. Cách nạp thẻ An Viên và hướng dẫn phương thức gia hạn An Viên

2.1. Cách nạp thẻ An Viên Mobifone

Bên cạnh việc gia hạn bằng thẻ ATM qua website hoặc gia hạn qua tài khoản ngân hàng của MobiTV, bạn có thể thực hiện cách nạp thẻ An Viên bằng thẻ điện thoại Mobifone cũng rất tiện lợi và nhanh chóng. Vì hầu hết ở đâu cũng đều có địa điểm mua bán thẻ cào của nhà mạng Mobifone hoặc bạn có thể mua thẻ thông qua hình thức online mọi lúc, mọi nơi với đúng mệnh giá phù hợp.

Khi thực hiện gia hạn thuê bao MobiTV bằng thẻ cào MobiFone, bạn sẽ không bị trừ 5% như khi sử dụng thẻ cào của Viettel hay Vinaphone. Bạn nạp với mệnh giá thẻ bao nhiêu thì sẽ được nạp đủ bấy nhiêu.

Cách nạp thẻ An Viên MobiFone 2018 sẽ được thực hiện theo cú pháp sau:

TH <Mã số thẻ AVG> <Mã seri thẻ cào> <Mã thẻ cào> gửi tới 6087

Sau khi thực hiện gửi thành công tới số 6087, bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian sử dụng thì bạn đã thực hiện hoàn tất việc gia hạn.

Cách nạp thẻ An Viên Mobifone

Bên cạnh đó, tại các đại lý bán thẻ cào trên toàn quốc bạn cũng có thể thực hiện gia hạn truyền hình An Viên.

Nếu bạn quên mã số thẻ truyền hình An Viên MobiTV thì bạn có thể lấy lại mã số thẻ bằng một trong hai cách dưới đây:

Cách 1: Thực hiện thao tác nhấn phím “i” ở điều khiển 3 lần, sau đó số thẻ sẽ hiện lên trên màn hình tivi.

Cách 2: Bạn hãy rút thẻ giải mã ở đầu thu An Viên để có thể xem được số thẻ.

Lưu ý:

- Trong quá trình viết, số thẻ cần được viết liền không dấu cách

- Mệnh giá thẻ nạp tối thiểu là 100.000 đồng để sử dụng dịch vụ của MobiTV. 100.000 đồng này sẽ được chia tùy theo gói cước mà bạn đăng ký sử dụng. Ví dụ: nếu như gói cước 1 tháng của bạn là 20.000 thì khi bạn nạp 100.000 thì bạn sẽ được sử dụng trong 5 tháng, còn nếu sử dụng gói 50.000 đồng/tháng thì bạn sẽ được 2 tháng sử dụng.

Nếu gặp những vấn đề mà bạn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19001900 để được tư vấn và giải đáp nhé.

Nạp thẻ điện thoại online

2.2. Cách nạp thẻ An Viên Viettel

Nạp thẻ An Viên bằng thẻ Viettel cũng tương tự với cách nạp thẻ An Viên MobiFone. Trước hết, bạn hãy mua cho mình một chiếc thẻ với mệnh giá hợp lý. Nhưng hãy lưu ý là mệnh giá cần nhỏ nhất là 100.000 đồng. Bạn có thể thực hiện mua thẻ cào qua hình thức online nữa nhé (Bạn có thể tham khảo tại mua thẻ mobifone tại Muathe123.vn, website sẽ luôn sẵn lòng phục vụ bạn với những dịch vụ tối ưu nhất). Sau đó, bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

TH <Mã số thẻ AVG> <Mã seri thẻ cào> <Mã thẻ cào> gửi tới 6087

Ví dụ:

Số thẻ AVG là 020846598702

Mã seri thẻ cào là 202124561

Mã thẻ cào là 12356789120

Khi đó, bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

TH 020846598702 202124561 12356789120 gửi 6087

Chỉ trong một chút thời gian, bạn đã có thể nhận được thông báo từ hệ thống trả về với kết quả nạp tiền tương ứng. Tuy nhiên khi nạp thẻ cào An Viên mới nhất thì bạn sẽ bị khấu trừ 5%

Có thể nói, việc gia hạn An Viên giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài thao tác đơn giản và những bước thực hiện gia hạn trực tiếp cho thuê bao của mình. Việc kết hợp với các nhà mạng để gia hạn thẻ cào qua điện thoại chính là một bước tiến hợp lý của An Viên khi hướng tới sự tiện lợi của người tiêu dùng.

Bạn có thể ngồi ở nhà và có thể gia hạn thời gian sử dụng dịch vụ An Viên, bởi vì hiện tại những website cung cấp thẻ cào điện thoại online như muathe123.vn đã trở nên rất phổ biến. Mua thẻ điện thoại tại Muathe123.vn để nhận chiết khấu ưu đãi, sau đó thanh toán An Viên là sự lựa chọn tối ưu cho bạn cả về thời gian và chi phí.

Qua những chia sẻ trên của muathe123.vn về cách nạp thẻ An Viên để gia hạn An Viên mới nhất, hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất khi đang sử dụng dịch vụ này. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hãy cố gắng tối đa hóa được những lợi ích của nó mang lại nhất để phục vụ cho những nhu cầu của mình. Chúc bạn thực hiện nạp thẻ và gia hạn thành công!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype