Hotline:0962.453.658 - chat skype

Tin tức

Nạp thẻ MU Origin chơi game siêu chất - giá siêu rẻ

07/07/2020 01:19:38 PM

Nếu bất kỳ ai đang là phan cuồng của MU Origin thì chắc chắn phải biết cách làm sao để có thể nâng cấp cho nhân vật của mình lên cấp nhanh nhất có thể. Bên cạnh việc chơi một cách có đam mê và là yếu tố giải  trí hàng đầu. Tuy nhiên để trở thành một game thủ có máu mặt trên đấu trường game không những tại Việt nam Mà còn trên đấu trường quốc tế thì tất nhiên nâng cấp  nhân vật bằng cách nạp thẻ MU Origin sẽ tiết kiệm thời gian cho các game thủ chưa từng thấy trong quá  trình đi chinh phục bản thân.

1. Những thông tin “chất lừ” về MU Origin – game nhập vai “hot” nhất hiện nay

MU Origin ra đời từ sớm và được các game thủ không chỉ trên thị trường các nước như Âu – Mỹ và cả các nước đông nam á có dịp được hả hê trên đấu trường game. những thông tin tượng và bất ngờ như: ra đời từ sớm với sự bắt tay sản xuất và phát triển hình ảnh giữa công ty Tianma của Trung Quốc và hàn quốc – Webzen với vai trò là công ty sản xuất game nắm giữ vai trò về mặt hình ảnh. Ngay từ thời điểm mới bắt đầu ra mắt MU Origin đã cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của mình bằng con số hơn 700. 000 lượt người muôn đăng ký để trải nghiệm.

Những thông tin “chất lừ” về MU Origin – game nhập vai “hot” nhất hiện nay
Những thông tin “chất lừ” về MU Origin – game nhập vai “hot” nhất hiện nay

Cho đến nay, MU Origin cũng đã vươn xa hơn để khẳng định mình và thu hút đông đảo thị trường người dùng. Các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan cũng đã không thể khước từ sự mời mọc đầy hấp dẫn này, đặc biệt là khi họ nhận thấy sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ và bứt phá, đi lên không ngừng  trong các bảng xếp hạng. chính vì thế, hà cớ gì mà thị một loại game có sức hút mãnh liệt như vậy lại không thể lọt vào được thị trường việt nam.

Ra đời dựa trên sự thiết kế của game online với thiết kế 3D sắc nét, 4 các lớp nhân vật trong game cũng  đáp ứng được trải nghiệm thật đã làm cho người dùng càng trở lên hứng thú chưa bao giờ hết. Đối với MU Origin VN sau bao tháng mòn mỏi trông đợi thì đây có lẽ là một tin vui đến mức động trời cho sự ra mắt vào những năm 2015, tin vui cho các game thủ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp mà không cần phải tải thêm bất cứ một server nước ngoài nào.

Vậy, bạn có phải là một gamer chân chính của MU Origin? Bạn có muốn tân trang và nâng cấp cho chính nhân vật của mình? Một thông tin cực kỳ hữu ích cho tất cả những ai đang chơi game này, sau đây chính là nội dung làm sao để có thể nạp thẻ MU Origin sẽ giúp các bạn có thêm các thông tin vô cùng hữu ích.

Những thông tin “chất lừ” về MU Origin – game nhập vai “hot” nhất hiện nay
Những thông tin “chất lừ” về MU Origin – game nhập vai “hot” nhất hiện nay

2. Cách nạp thẻ MU Origin với Vcoin cực kỳ đơn giản và siêu nhanh

game dù để giải trí hay là đam mê thì việc thay đổi và có thêm trải nghiệm mới trong cấp bậc vẫn luôn đem lại cho các game thủ một động lực để chiến đấu đến cùng. và nạp thẻ MU Origin cũng là một trong những cách để có thể giúp được các game thủ có được những sự nền tảng vững chắc nhất định trong quá trình chiến đấu.

Để đảm bảo được quá trình nạp thẻ bằng Vcoin được trọn vẹn và đi đến thành công thì tất nhiên các bạn phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Thứ nhất: truy cập trang chủ của VTC Vcoin ngay và đăng ký thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay các bạn sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi cụ thể  là được giảm 5 % nếu thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. 

 Cách nạp thẻ MU Origin với Vcoin cực kỳ đơn giản và siêu nhanh
 Cách nạp thẻ MU Origin với Vcoin cực kỳ đơn giản và siêu nhanh

khi bạn chọn đăng ký bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay thi tất nhiên các thông tin sẽ hiện ra dưới dạng như sau: Tên, địa chỉ email,.. và các thông tin các nhân khác và bạn chỉ cần việc điền đầy đủ các thông tin vào đó.

trong thực tế có rất nhiều phương thức để bạn có thể thanh toán nhưng có lẽ phương thức thanh toán bằng VTC Pay là nhanh tiết kiệm nhất vì được giảm trực tiếp đến 5%. 

Thứ hai: Sau khi đăng ký tài khoản- nạp tiền vào tài khoản vào ví điện tử VTC Pay rồi thì bước tiếp theo đó chính là mua mã thẻ Vcoin với các mệnh giá từ bé đến lớn mà bạn có thể lựa chọn cho mình mệnh giá phù hợp và lựa chọn.

Thứ 3: Bước cuối cùng là thành toán, ngoài các cách thanh toán bằng ví điện tử như thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa thì bạn hãy thanh toán bằng VTC Pay đó chính là một trong rất nhiều cách nạp thẻ MU Origin. 

Bên cạnh việc nạp thẻ bằng ví điện tử thì bạn cũng có thể nạp thẻ MU Origin bằng thẻ cào điện thoại, nạp thẻ MU Origin bằng thẻ game,...và còn nhiều cách nữa. 

Vậy, làm sao để có thể nạp kim cương ngay trong game với Vcoin thông qua ví điện tử VTC Pay?

rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào thẳng giao diện chính của game MU Origin và nhìn chọn mục nạp, rồi sau đó tìm và chọn gói kim cương phù hợp.

Bước hai: Bạn hãy chọn gói kim cương mà bạn muốn nạp, rồi chỉ việc ấn nút nạp sau khi mà bạn đã nhập mã thẻ  Vcoin mà bạn vừa mua trước đó.

Bước 3: Chọn cách thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay 

Đây là những cách rất đơn giản để có thể tiếp sức cho niềm mê được tiếp nối một cách đáng kể. 

Cách nạp thẻ MU Origin với Vcoin cực kỳ đơn giản và siêu nhanh
Cách nạp thẻ MU Origin với Vcoin cực kỳ đơn giản và siêu nhanh

3. Một vài lưu ý khi nạp thẻ MU Origin

Để nâng cấp nhanh hơn thì tất nhiên bạn phải nạp các gói vip thì mới có cơ hội lên cấp vip nhanh

Để nâng cấp nhân vật và có thêm nhiều trải nghiệm mới trong nhân vật, thông thường từ 300 - 400 kim cương trở nên đối với gói nạp mà giúp cho game thủ nâng cấp nhanh chóng, vì vậy có thể cân nhắc vì mục đích xa hơn trong sự nghiệp của một game.

Một vài lưu ý khi nạp thẻ MU Origin
Một vài lưu ý khi nạp thẻ MU Origin

Ngoài việc thanh toán bằng các loại ví điện tử mà trong số đó có VTC Pay, thì các bạn cũng có thể nạp bằng cách mua thẻ game Vcoin có bán tại trực tiếp tại các cửa hàng hay đại lý trên cả nước.

Ngoài việc nạp tiền trực tuyến trên trang VTC Pay bằng Vcoin thì các bạn có thể nạp thẻ bằng cách tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của bạn và sử dụng một cách nhanh chóng, gọn nhẹ, chẳng cần phải đi đâu xa.

Vậy thông sau khi đọc xong các bước trong bài viết này bạn đã biết cách để có thể nạp thẻ MU Origin hay chưa? Việc đầu tư cho mình các kiến thức cơ bản  này trước khi lao vào cuộc chiến là giải pháp tốt nhất để có thể tránh được sự ngắt quãng trong quá trình chơi game. Nạp thẻ MU Origin giờ đây càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Liên hệ qua số điện thoại