quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Cập nhật thông tin mới nhất về Internet Banking PVcombank

lịch
18/02/2020 • 05:53:54 PM

Internet Banking PVcombank là gì? Liệu các bạn đã biết cách đăng ký, đăng nhập hay sử dụng Internet Banking PVcombank chưa? Để tìm được lời giải đáp chính xác và đầy đủ nhất thì các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ điện thoại

1. Internet Banking PVcombank là gì?

Dường như thời đại ngày càng phát triển, chúng ta cũng có cơ hội được tiếp cận với nhiều phương tiện hỗ trợ quản lý tài chính được dễ dàng hơn. Và Internet Banking PVcombank là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử thu hút được lượng lớn người dùng trên toàn quốc. Dịch vụ này được cung cấp và phát triển bởi Ngân hàng TM CP Đại Chúng Việt Nam, viết tắt là PVcomBank.

Khi sử dụng các dịch vụ này các bạn sẽ dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát được tình hình tài chính của mình dễ dàng cũng như tiện lợi nhất mà không nhất thiết phải đến tận điểm giao dịch hoặc ngân hàng, bởi các bạn thực hiện hoàn toàn trực tuyến thông qua thiết bị điện tử có kết nối internet.

Internet Banking PVcombank là gì?
Internet Banking PVcombank là gì?

Một số dịch vụ tài chính cụ thể như: chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,... mọi lúc mọi nơi. Chi tiết về cách sử dụng Internet Banking PVcombank sẽ được cung cấp chi tiết ở phần thông tin dưới.

Một số tính năng của Internet Banking PVcombank, có thể bạn hứng thú như: Tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất, biểu phí; tra cứu thông tin giao dịch trên tài khoản; chuyển khoản vào tài khoản trong và ngoài hệ thống PVcomBank....

Bên cạnh đó, người dùng được sử dụng các dịch vụ một cách an toàn và bảo mật thông qua mật khẩu tĩnh One time password được gọi tắt là OTP nghĩa là mật khẩu dùng một lần. Khách hàng không nên cung cấp mã số này cho người khác, để bảo toàn thông tin cũng như tài khoản của mình.

2. Đăng ký Internet Banking PVcombank

2.1. Điều kiện đăng ký

Để chắc chắn mình cũng đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ Internet Banking của PVcomBank, thì bạn cần đáp ứng được những đòi hỏi sau:

Đăng ký Internet Banking PVcombank
Đăng ký Internet Banking PVcombank

- Sở hữu tài khoản tài ngân hàng PvcomBank đang sử dụng được bình thường.

- Đăng ký dịch vụ Internet Banking PvcomBank. Trong trường hợp khi đăng ký mở thẻ, tài khoản ngân hàng bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ này, thì trước hết bạn cần đến điểm giao dịch gần nhất của PvcomBank bất kỳ để tiến hành đăng ký sử dụng.

- Có thiết bị điện tử thông mình kết nối Internet và hỗ trợ truy cập vào hệ thống Internet Banking của PVcomBank. Trên thực tế thì hệ thống Internet Banking của PVcomBank luôn hỗ trợ tấy cả các dòng sản phẩm thiết bị điện tử như: điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, máy tính bảng, máy tính xách tay... Nên các bạn yên tâm về điều kiện này có lẽ các bạn dễ dàng đáp ứng được thôi.

- Đã đăng ký và được PVcomBank cung cấp thông tin tên đăng nhập, mật khẩu cũng như nội dung hướng dẫn sử dụng.

Chỉ với vài điều kiện kể trên là các bạn đã có cơ hội được sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi PVcombank thông qua Internet Banking.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking ACB

2.2. Cách đăng ký Internet Banking PVcombank

Để đăng ký thành công dễ dàng và nhanh chóng nhất thì các bạn có hai lựa chọn:

Đăng ký tại ngân hàng:

Bạn sẽ đến điểm giao dịch gần nhất của PvcomBank bất kỳ trong giờ hành chính và đừng quên mang theo CMND để được nhân viên tại đây hỗ trợ cũng như hướng dẫn làm thủ tục đăng ký dịch vụ Internet Banking trước.

Đăng ký online:

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến thì các bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet sau đó truy cập vào địa chỉ Website của ngân hàng PVcomBank. Bạn sẽ chủ động cung cấp điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký được yêu cầu bởi hệ thống. Sau đó phía ngân hàng sẽ liên hệ hỗ trợ bạn tiếp tục đăng ký sau tiếp nhận thông tin của bạn.

Sau khi hệ thống ngân hàng nhắn tin thông báo về việc bạn đăng ký sử dụng thành công là các bạn đã có thể bắt đầu sử dụng rồi. Như vậy, cả hai cách đều khá dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần lựa chọn cách phù hợp nhất với mình nhất để bắt đầu trải nghiệm các tính năng hữu ích được cung cấp bởi dịch vụ này.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB

2.3. Biểu phí Internet Banking PVcombank

Để nâng cao được chất lượng dịch vụ thì ngân hàng PVcomBank đã điều chỉnh và thay đổi biểu phí dịch vụ đối với khách hàng sử dụng hình thức ngân hàng điện tử từ ngày 1/10/2018, chi tiết:

Biểu phí Internet Banking PVcombank
Biểu phí Internet Banking PVcombank

- Đăng ký và duy trì dịch vụ: Miễn phí.

- Đăng ký và phí duy trì dịch vụ Nạp tiền điện thoại: Miễn phí.

- Thanh toán hóa đơn tại quầy/tự động: Miễn phí.

- Thanh toán trực tuyến PV-QRPay, PVcomBank mPOS, SamSung Pay: Miễn phí.

- Chuyển khoản liên ngân hàng nhận ngay 24/7: Miễn phí.

>>> Hướng dẫn đăng ký Internet Banking MB

Mua thẻ game

3. Hướng dẫn đăng nhập Internet Banking PVcombank

Nếu như các bạn đã hoàn tất các thủ tục cũng như đăng ký sử dụng internet banking như đã chia sẻ ở trên thì các bạn đã thể sử dụng như bình thường bằng cách thực hiện theo các bước chỉ cần dưới đây.

Đối với đăng nhập lần đầu

Truy cập vào địa chỉ website của PVcombank, mà giao diện của hệ thống sẽ hiện phần thông tin để bạn đăng nhập PV- Internet Banking. Cụ thể các thông tin như:

- Tên đăng nhập Internet Banking PVcombank: Bạn sẽ cung cấp Mã số khách hàng.

- Mật khẩu: Là mật mã đã được hệ thống thông báo kích hoạt gửi đến điện thoại của bạn.

- Mã bảo vệ: Nhập theo chữ số được hệ thống hiển thị.

Hướng dẫn đăng nhập Internet Banking PVcombank
Hướng dẫn đăng nhập Internet Banking PVcombank

Nếu như các bạn đã đăng nhập thành công thì nên đổi mật khẩu của mình để tối giản tối đa những rủi ro có thể xảy ra với tài khoản của bạn. Các bạn sẽ thực hiện theo điền các thông tin sau để đổi mật khẩu:

- Mật khẩu cũ: Là mật khẩu đăng nhập lần đầu bạn đã nhập.

- Mật khẩu mới: Tùy ý lựa chọn và nhập một mật khẩu có độ bảo mật tối đa, từ 4 - 8 ký tự.

- Nhập lại mật khẩu mới: Bạn nhập lại mật khẩu vừa đặt.

- Mã bảo vệ: nhập theo nội dung hiển thị được yêu cầu trên màn hình.

- Mã xác thực: Là mã được hệ thống gửi qua tin nhắn sau khi bạn chọn nút “Lấy mã xác thực”. Cuối cùng các bạn sẽ chỉ cần “Chấp nhận” là đã đổi mật khẩu thành công rồi.

Đối với lần đăng nhập sau:

Sau khi bạn đã đổi mật khẩu thành công thì màn hình sẽ quay trở về giao diện ban đầu và bạn cần phải đăng nhập lại. Cách đăng nhập Internet Banking PVcombank lần sau là sẽ nhập mật khẩu mới nhất mà mình đã thay đổi.

4. Các dịch vụ cung cấp bởi Internet Banking PVcombank

Khi sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một số tính năng như:

Cách đăng ký Internet Banking PVcombank
Cách đăng ký Internet Banking PVcombank

- Truy vấn thông tin: Danh sách tài khoản ngân hàng; Chi tiết tài khoản; Hạn mức tín dụng; Lịch sử giao dịch .

- Chuyển tiền: Chuyển tiền cùng chủ tài khoản; Chuyển tiền nội bộ PVcomBank; Chuyển tiền liên ngân hàng; Chuyển tiền nhận ngay.

- Tiết kiệm điện tử: Gửi tiết kiệm; Nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm; Rút tiền/Tất toán sổ tiết kiệm; Danh sách sổ tiết kiệm.

- Topup - Nạp thẻ điện thoại.

- Thanh toán.

- Quản lý tài khoản: Danh sách tài khoản thụ hưởng; Ẩn/hiệntài khoản; Điều chỉnh liên kết nhanh.

5. Gợi ý cách mua thẻ cào online trên muathe123.vn bằng Internet Banking PVcombank

Từ lâu, muathe123.vn đã là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu mua thẻ cào online của khách hàng, tại đây các bạn có thể mua thẻ điện thoại hoặc thẻ cào đa dạng mệnh giá. Thuận tiện hơn nữa khi các bạn mua thẻ điện thoại qua internet banking. Bởi các bạn sẽ không phải đến tận đại lý hay cửa hàng bán thẻ cào mà chỉ cần ở nhà và thực hiện trực tuyến. Rất đơn giản các bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo một số chỉ dẫn sau là đã đủ điều kiện thực hiện cũng như sử dụng dịch vụ này.

Gợi ý cách mua thẻ cào online trên muathe123.vn bằng Internet Banking PVcombank
Gợi ý cách mua thẻ cào online trên muathe123.vn bằng Internet Banking PVcombank

Bước 1: Truy cập địa chỉ muathe123.vn, chọn “Mua Thẻ Điện Thoại” hoặc “Mua Thẻ Game”, tùy theo nhu cầu của mình.

Cung cấp các thông tin được hệ thống yêu cầu: Chọn nhà cung cấp >> Chọn mệnh giá thẻ nạp >> Số lượng thẻ >> Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là internet banking của ngân hàng PVcombank >> Mua ngay.

Vậy là các bạn đã hoàn thành cách mua thẻ cào trực tuyến, một trong những dịch vụ hữu ích mà bạn nên sử dụng thường xuyên. Bởi khi mua thẻ tại muathe123.vn bạn còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn, mua thẻ càng nhiều, mệnh giá càng cao thì giá bạn mua càng rẻ.

Nạp thẻ điện thoại

Trên đây là tất tần tật thông tin về Internet Banking PVcombank, hy vọng đã mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype