quay lại Quay lại
Tin tức Mua thẻ cào

Đấu trường Chân lý 3 – Đội hình tiên phong xạ thủ có gì hấp dẫn?

lịch
10/04/2021 • 09:27:10 AM

Tiên phong xạ thủ là gì? Nếu ai là fan ruột của Đấu trường Chân lý chắc chắn sẽ không xa lạ gì với cái tên khá đặc biệt này. Đây chính là một đội hình đặc biệt, có sức mạnh cực đỉnh tại Đấu trường Chân Lý. Bước sang mùa 3, đội hình này có gì đặc biệt hay không? Cách chơi đội hình có gì khác biệt và cần ghi nhớ? Hãy cùng muathe123.vn khám phá chi tiết nhé.

1. Thông tin giới thiệu chung về đội hình Tiên phong xạ thủ

Tiên phong xạ thủ dưới sự chỉ huy chủ lực của con bài Jhin, được xem là một đội hình khắc tinh của Bộc Phá Nổi Loạn tại Đáu trường Chân Lý. Sức mạnh của Jhin quả thực khó ai có thể đoán biết được, đặc biệt là ở khả năng sát thương và cách sử dụng những món đồ trang bị chấn phái trong khi chiến đấu.

Thông tin giới thiệu chung về đội hình Tiên phong xạ thủ
Thông tin giới thiệu chung về đội hình Tiên phong xạ thủ

Đội hình này còn được tạo nên bởi 4 vị tướng Tiên Phong, làm thành một dàn chắn vô cùng vững chắc kết hợp hoàn hảo với lượng kháng phép Bí Ẩn từ đó vừa tạo ra một lớp lá chắn giúp đội hình tăng khả năng chống chịu lại có thể tạo ra sự sát thương mạnh mẽ đủ sức khống chế đối với Wukong sở hữu.

Khi các tướng được kết hợp cùng với nhau thì sẽ có cơ hội nhận về cho đội hình của mình số lượng giáp bao gồm:

Nếu kết hợp 2 tướng thì nhận 60 giáp

Nếu kết hợp 4 tướng thì nhận được 250 giáp.

Xem thêm: Các hệ trong đấu trường chân lý - Liên Minh Huyền Thoại

2. Thông tin xạ thủ

Quả không hổ danh tên gọi, các xạ thủ luôn thể hiện được một tầm hoạt động khá đặc biệt, xạ có nghĩa là tầm xa, tức là khả năng hoạt động, tạo sức mạnh ở diện rộng, phạm vi lớn. Ngoài ra, xạ thủ còn có thể tạo ra sự sát thương vô cùng lớn.

Thông tin xạ thủ
Thông tin xạ thủ

Xạ thủ cũng có cơ hội dễ dàng tăng thêm độ sát thương dựa vào số ô giữa họ đến mục tiêu, cụ thể là có khả năng tạo thêm được 12% sát thương. Có vai trò quan trọng trong một dàn chắn vững vàng, các tướng xạ thủ luôn luôn không để bất cứ kẻ nào kiểm soát được, nhất là Jhin.

3. Tổng kết điểm mạnh và hạn chế của đội hình Tiên Phong Xạ Thủ

3.1. Điểm mạnh

Trong toàn đội hình, Jhin có khả năng lớn nhất với vai trò tạo ra sát thương mạnh nhất. Khả năng của toàn đội hình là chống trụ siêu đẳng cấp, sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế.

Tổng kết điểm mạnh và hạn chế của đội hình Tiên Phong Xạ Thủ
Tổng kết điểm mạnh và hạn chế của đội hình Tiên Phong Xạ Thủ

Xem thêm: Butterfly liên quân: Mẹo chơi game đẳng cấp chưa từng thấy

3.2. Điểm yếu của các xạ thủ

Mặc dù có những điểm mạnh khiến game thủ khá hài lòng nhưng các xạ thủ lại tỏ ra khá hạ thế về kỹ năng chống chịu nhất là WuKong. Hơn nữa, đội hình này còn phụ thuộc rất nhiều vào nhân vật Jhin, lại phải sử dụng tới rất nhiều trang bị để có thể chiến đấu và chiến thắng.

4. Cách chơi Tiên Phong Xạ Thủ

4.1. Chơi khi bước vào đầu trận

Để ổn định ngay từ đầu, bạn cần sắp xếp ưu tiên Catlyn, Blitzrank.

Đội hình khởi đầu ổn với Catlyn và Blitzrank. Các nhân vật bạn nên sắp xếp trong đội hình khởi đầu này có thể theo gợi ý sau đây:

- (2) Đội hình Tiên Phong bao gồm Poppy, Leona

- (2) Đội hình Thời Không bao gồm: Caitlyn và Blitzcrank.

Cách chơi Tiên Phong Xạ Thủ
Cách chơi Tiên Phong Xạ Thủ

Hai đội hình trên sẽ tạo ra một bộ khung có thể giúp cho người chơi tạo được thế ổn định trong giai đoạn đầu tiên khi trận đấu mới bắt đầu. 4 nhân vật được sắp xếp như trên đều có dụng ý cả, nó sẽ mang lại những ưu thế tuyệt vời để game thủ có cơ sở tốt để tiến công. Cụ thể, trong đội hình này, hai nhân vật Poppy và Leona đứng ra thực hiện vai trò làm một lớp lá chắn để cho 2 nhân vật còn lại tác chiến, trong đó, Caitlyn thì sẽ xả sát thương đầy công lực còn Blitzrank, vốn là một vị tướng rất khó tính nên xếp ngay đầu trận đấu cũng sẽ dễ tận dụng được lợi thế nhất định.

Đội hình Tiên Phong Xạ Thủ thường hoàn thiện Line up ở màn 7 hoặc màn 8 cho nên trong giai đoạn đầu tiên, cố gắng ưu tiên nhiệm vụ tích trữ cho phía mình nhiều lợi tức, tích được càng nhiều thì càng dễ dàng hơn cho các level sau, nhất là khi nó sẽ giúp bạn tăng level rất nhanh chóng, cơ hội sở hữu dược tướng Jhin sẽ sớm tới gần.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới các đồ trang bị cho Jhin ngay từ màn đầu ngay cả khi Jhin ở giai đoạn này vẫn chưa thuộc về đội hình của bạn. Cuồng Cung Runaan, giáp Thiên Thần và Cung Xanh chính là 3 trong số những vật dụng quan trọng có ích lợi trong việc củng cố sức mạnh cho Jhin, vậy nên hãy sắm sửa ngay về tay những món đồ này từ sớm để sau khi có Jhin thì có thể phục vụ ngay.

4.2. Hướng dẫn chơi Tiên Phong Xạ Thủ khi vào giữa trận

Bước vào mid game, bạn nên xây dựng đội hình Tiên Phong Xạ Thủ của mình theo khung hình Line up 4 kèm thêm 2 xạ thủ. Cụ thể việc sắp xếp sẽ được tiến hành như thế nào?

(4) Tiên Phong: gồm 4 nhân vật là Wukong, Poppy, Jayce, Mordekaiser.

(2) Xạ Thủ: gồm Jhin và Ashe

(3) Hắc Tinh: gồm Jhin, Mordekaiser, Karma.

Hướng dẫn chơi Tiên Phong Xạ Thủ
Hướng dẫn chơi Tiên Phong Xạ Thủ

Nhìn vào khung hình trên, đặc biệt ở màn này lại có sự xuất hiện của Jhin – nhân vật khiến cho cả đội hình phải phụ thuộc vào vì có sức mạnh phi thường sẽ là thời điểm đội hình này có cơ hội và khả năng phát huy sức mạnh lớn nhất. Khi lượng giáp được cộng thêm cho đội hình thì là cơ sở tạo ra sự cứng cáp vô cùng cho các Tướng Tiên Phong. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của hai Xạ Thủ thì quả thực game thủ thừa thắng là điều dễ hiểu.

Ngoài tính năng sát thương, khống chế, Wukong và Ahe Wukong còn đem thêm vào trận đấu những khó chịu cho quân địch. Tận dụng những điều kiện lợi thế đó, bạn hãy cố gắng chiến đấu để có thể thắng cấp thật nhanh chóng, theo kinh nghiệm của nhiều game thủ đi trước thì level 8 chính là thời điểm tốt nhất để chúng ta tiến đến hoàn thiện đội hình Tiên Phong Xạ Thủ.

Khi đã có trong tay 3 món đồ trang bị phục vụ chính yếu cho tướng Jhin thì người chơi hãy để ý đến việc ưu tiên kiếm về những món trang bị có khả năng phòng thủ tốt, đó chính là giáp và máu, đồ mana phục vụ cho Lulu và Ashe.

Xem thêm: AFK là gì? Chức năng mà các game thủ luôn hạn chế sử dụng

4.3. Hướng dẫn chơi Tiên Phong Xạ Thủ ở trận cuối

Trong giai đoạn cuối của trận đấu, Jhin sẽ phát huy hết khả năng của mình để tỏa sáng và tạo sự thành công cho toàn đội hình. Muốn vậy, người chơi cũng phải biết cách sắp xếp đội hình phù hợp, có thể tranh thủ được nhiều lợi thế để về đích nhanh chóng ở giai đoạn nước rút này. Cụ thể, ở Level 8, game thủ hãy sắp xếp đội hình của mình theo gợi ý sau đây nhé:

(4) Tiên Phong: Wukong, Poppy, Jayce, Mordekaiser.

(2) Xạ Thủ: Jhin và Ashe

(2) Bí Ẩn: Lulu và Karma

(2) Vũ Trụ: Lulu và Ashe

(3) Hắc Tinh: Jhin, Karma, Mordekaiser.

Điều khiển Tiên Phong Xạ Thủ
Bí quyết điều khiển Tiên Phong Xạ Thủ

Đến đây, bạn đã được biết đội hình Tiên Phong Xạ Thủ hoàn thiện là như thế nào, bao gồm những nhân vật nào. Con bài Lulu đã được bổ sung trong giai đoạn cuối một cách chất lượng, từ đó chẳng những mang đến lượng kháng phép ổn định cho toàn đội hình mà còn là đối tượng luôn đứng ra giúp cho cả tộc Vũ Trụ có thể phục hồi nhanh chóng. Lượng khống chế của nó còn trở thành một vũ khí hoàn hảo để "bảo kê" cho tướng Jhin tránh khỏi sự tấn công nguy hiểm từ Ekko và Shaco.

Như vậy đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được đội hình hoàn hảo Tiên Phong Xạ Thủ ở Đấu trường Chân Lý mùa 3 nên xuất hiện và được sắp xếp như thế nào rồi đúng không? Hãy trở thành kẻ đứng sau của mọi chiến tích oai hùng, điều khiển hiệu quả đội hình Tiên Phong Xạ Thủ nhé. Ngoài ra nếu có nhu cầu nạp thẻ game cho bất cứ cuộc chơi có trả phí nào của bạn thì đừng quên truy cập vào muathe123.vn để có cơ hội sở hữu những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé.

bài viết liên quan Mua thẻ game

Nếu như bạn chưa sở hữu trong tay địa chỉ mua thẻ game uy tín thì hãy lựa chọn gợi ý mà chúng tôi đưa ra ngay sau đây, đó là muathe123.vn. Không chỉ là một website thẻ cào online uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà tại đây, khách hàng còn luôn nhận được nhiều chiết khấu thẻ nạp hấp dẫn khi mua bất cứ mệnh giá nào, số lượng không giới hạn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy click ngay vào đường dẫn phía dưới đây mà khám phá nhé.

Mua thẻ game

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype