Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng sms nhanh nhất hiện nay

July 19, 2018 09:44:15

Mua thẻ bằng sms là gì? Bên cạnh cách mua thẻ vật lý (giấy ) truyền thống tại các các cửa hàng thẻ nạp, có hình thức nào đơn giản và nhanh chóng hơn? Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu tìm kiếm cáchtiện ích, tiết kiệm thì hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Mua thẻ cào bằng sms

Mua thẻ cào bằng sms chính là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mệnh giá thẻ cào như ý muốn mà không cần đi ra ngoài để mua thẻ. Chỉ cần một vài thao tác, bạn đã giao dịch thành công bằng chính tài khoản điện thoại của mình.

Hướng dẫn thưc hiện mua thẻ bằng sms chỉ trong giây lát

Hiện nay có rất nhiều cách mua thẻ cào khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Ngoài cách mua thẻ  giấy truyền thống tại các địa điểm bán thẻ cào hay  qua hình thức online thì việc mua thẻ bằng sms được nhiều người tin dùng hơn cả. Thẻ giấy bạn phải mất thời gian và công sức để tìm mua, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều rủi ro trong trường hợp thẻ cào bị rách, nát và không có khả năng phục hồi.

Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ mất hoàn toàn giá trị thẻ nạp và số tiền để mua thẻ đã “không cánh mà bay”. Khắc phục nhược điểm của hình thức mua thẻ bằng giấy, thẻ cào online ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội. Mua thẻ online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng, tiện lợi và hưởng được chiết khấu cao tuy nhiên yêu cầu bắt buộc của mọi dịch vụ giao dịch trực tuyến đó là phải có thiết bị hỗ trợ kết nối internet để tiến hành giao dịch.

Mua mã thẻ bằng sms

Trong những trường hợp đó mua thẻ qua sms là giải pháp thích hợp. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông thường khách hàng vẫn có thể thực hiện mua mã thẻ dễ dàng sau vài phút. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này mọi lúc, mọi nơi. Khi có nhu cầu mua thẻ, chỉ cần thực hiện một vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu mã thẻ như ý mà không cần tốn thời gian công sức hay thực hiện các thủ tục phức tạp, rườm rà. 

Gợi ý cách thực hiện mua thẻ bằng sms thông dụng nhất

Với mỗi nhà mạng sẽ có một cách thức triển khai dịch vụ với cú pháp riêng. Tuỳ vào nhà mạng đã đăng ký sử dụng mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cách mua sao cho phù hợp. Khi muốn mua mã thẻ cài điện thoại thì trước hết sim Viettel cần phải là sim đa năng. Để chuyển sim thường thành sim đa năng, khách hàng cần thực hiện thao tác theo hướng dẫn sau:

"Tạm ngưng dịch vụ, khách hàng có thể chuyển qua hình thức mua thẻ giấy hoặc mua thẻ online tại muathe123.vn để nhận chiết khấu cao"

Hệ thống sẽ gửi về thuê bao đăng kí mật khẩu dịch vụ, bạn sẽ sử dụng mật khẩu đó để thực hiện thao tác mua thẻ sau này hoặc có thể đổi khi có nhu cầu. Sau khi chuyển sang sim đa năng thành công.

Mua thẻ cào qua sms

Cách thực hiện thao tác mua thẻ bằng sms Viettel

"Tạm ngưng dịch vụ, khách hàng có thể chuyển qua hình thức mua thẻ giấy hoặc mua thẻ online tại muathe123.vn để nhận chiết khấu cao"

Khách hàng cần lưu ý bạn có thể mua thẻ điện thoại qua sms mà không cần phân biệt chữ hoa hay chữ thường. Người dùng có thể mua thẻ điện thoại mạng Viettel thì bạn có thể nhập là VT hoặc vt đều được.

Mua thẻ điện thoại bằng sms

 Cách mua thẻ bằng sms Vinaphone

"Tạm ngưng dịch vụ, khách hàng có thể chuyển qua hình thức mua thẻ giấy hoặc mua thẻ online tại muathe123.vn để nhận chiết khấu cao"

Mật khẩu: mật khẩu giao dịch dịch vụ đã được cung cấp ngay sau khi khách hàng đăng kí chuyển sang sim đa năng

Cách mua thẻ điện thoại qua sms Mobifone

"Tạm ngưng dịch vụ, khách hàng có thể chuyển qua hình thức mua thẻ giấy hoặc mua thẻ online tại muathe123.vn để nhận chiết khấu cao"

>>> Xem thêm: Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi

Mua thẻ cào bằng sms mới

Những lợi ích mua thẻ điện thoại  bằng sms

  • Tiết kiệm thời gian công sức, không cần phải mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp hay tìm kiếm địa chỉ giao dịch online khách hàng ở bất kì đâu vẫn có thể mua thẻ vào bằng sms thành công, nhanh gọn.
  • Dịch vụ này hỗ trợ cho mọi thiết bị di động thông thường, không cần kết nối 3G/4G tốc độ cao vẫn có thể giao dịch dịch vụ thuận lợi.
  • Chi phí giao dịch hợp lý, với mức phí giao dịch gửi tới các đầu số dịch vụ bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí vẫn mua thẻ như ý muốn.
  • Phí dịch vụ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của quý khách nên khách hàng không đến tài khoản ngân hàng vẫn có được mã thẻ nhanh chóng. Ngoài ra điều đó sẽ giúp khách hàng dễ kiểm soát chí phí dịch vụ của mình một cách tốt hơn.