Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng sms nhanh nhất hiện nay

May 18, 2018 02:24:13

Mua thẻ cào bằng sms là gì? Bên cạnh cách mua thẻ cào giấy truyền thống tại các các cửa hàng thẻ nạp, có hình thức mua thẻ cào đơn giản và nhanh chóng hơn? Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu tìm kiếm cách mua thẻ cào tiện ích, tiết kiệm thì hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Mua thẻ cào bằng sms

Mua ma the dien thoai bằng sms chính là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mệnh giá thẻ cào như ý muốn mà không cần đi ra ngoài để mua thẻ. Chỉ cần một vài thao tác, bạn đã mua thẻ cào thành công bằng chính tài khoản điện thoại của mình.

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng sms chỉ trong giây lát

Hiện nay có rất nhiều cách mua thẻ cào khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Ngoài cách mua thẻ cào giấy truyền thống tại các địa điểm bán thẻ cào hay mua thẻ cào qua hình thức online thì việc mua thẻ cào bằng sms được nhiều người tin dùng hơn cả. Mua thẻ cào giấy bạn phải mất thời gian và công sức để tìm mua, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều rủi ro trong trường hợp thẻ cào bị rách, nát và không có khả năng phục hồi.

Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ mất hoàn toàn giá trị thẻ nạp và số tiền để mua thẻ đã “không cánh mà bay”. Khắc phục nhược điểm của hình thức mua thẻ cào bằng giấy, thẻ cào online ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội. Mua thẻ cào qua online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng, tiện lợi và hưởng được chiết khấu cao tuy nhiên yêu cầu bắt buộc của mọi dịch vụ giao dịch trực tuyến đó là phải có thiết bị hỗ trợ kết nối internet để tiến hành giao dịch.

>>> Bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình mua thẻ cào hay khi sử dụng dịch vụ viễn thông, tham khảo ngay hướng dẫn click ngay

Mua mã thẻ bằng sms

Trong những trường hợp đó mua thẻ cào qua sms là giải pháp thích hợp. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông thường khách hàng vẫn có thể mua thẻ cào dễ dàng sau vài phút. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này mọi lúc, mọi nơi. Khi có nhu cầu mua thẻ, chỉ cần thực hiện một vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu mã thẻ như ý mà không cần tốn thời gian công sức hay thực hiện các thủ tục phức tạp, rườm rà. 

Gợi ý cách mua thẻ cào bằng sms thông dụng nhất

Với mỗi nhà mạng sẽ có một cách thức triển khai dịch vụ mua thẻ cào qua sms riêng. Tuỳ vào nhà mạng đã đăng ký sử dụng mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cách mua sao cho phù hợp. Khi muốn mua mã thẻ cài điện thoại thì trước hết sim Viettel cần phải là sim đa năng. Để chuyển sim thường thành sim đa năng, khách hàng cần thực hiện thao tác theo hướng dẫn sau:

VDK VM gửi 8149(1.000đ/ 1 lần đăng kí)

Hệ thống sẽ gửi về thuê bao đăng kí mật khẩu dịch vụ, bạn sẽ sử dụng mật khẩu đó để mua thẻ cào hoặc có thể đổi khi có nhu cầu. Sau khi chuyển sang sim đa năng thành công, khách hàng có thể mua thẻ cào bằng sms dễ dàng bằng tin nhắn.

Mua thẻ cào qua sms

Cách mua thẻ cào bằng sms Viettel

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049(phí tin nhắn đầu số 8049

VBAN: Từ khóa của dịch vụ

Mã sản phẩm: VT10( trong đó 10 là giá trị thẻ nạp cần mua)

Số điện thoại: nhập số điện thoại viettel vào

Khách hàng cần lưu ý bạn có thể mua thẻ điện thoại qua sms mà không cần phân biệt chữ hoa hay chữ thường. Người dùng có thể mua thẻ điện thoại mạng Viettel thì bạn có thể nhập là VT hoặc vt đều được.

>>> Cùng cập nhật những thông tin có ích, giúp bạn nạp tài khoản game một cách nhanh chóng, ưu đãi và cực kỳ tiện lợi, chi tiết ở đây.

Mua thẻ điện thoại bằng sms

 Cách mua thẻ cào bằng sms Vinaphone

Mua thẻ cào bằng tài khoản Vinaphone khách hàng vẫn soạn tin nhắn gửi tới đầu số 8049 như thông thường.

VBAN VN10 [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049 (phí tin nhắn đầu số 8049/8149)

Mật khẩu: mật khẩu giao dịch dịch vụ đã được cung cấp ngay sau khi khách hàng đăng kí chuyển sang sim đa năng

Cách mua thẻ điện thoại qua sms Mobifone

Khách hàng soạn tin nhắn: VBAN MB10 0123xxx mật khẩu gửi 8049

Trong đó MB10 là mã sản phẩm và 10 là mệnh giá thẻ nạp cần mua

>>> Xem thêm: Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi

Mua thẻ cào bằng sms mới

Những lợi ích mua thẻ điện thoại  bằng sms

  • Tiết kiệm thời gian công sức, không cần phải mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp hay tìm kiếm địa chỉ giao dịch online khách hàng ở bất kì đâu vẫn có thể mua thẻ vào bằng sms thành công, nhanh gọn.
  • Dịch vụ này hỗ trợ cho mọi thiết bị di động thông thường, không cần kết nối 3G/4G tốc độ cao vẫn có thể giao dịch dịch vụ thuận lợi.
  • Chi phí giao dịch hợp lý, với mức phí giao dịch gửi tới các đầu số dịch vụ bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí vẫn mua thẻ cào như ý muốn.
  • Phí dịch vụ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của quý khách nên khách hàng không đến tài khoản ngân hàng vẫn mua thẻ cào nhanh chóng. Ngoài ra điều đó sẽ giúp khách hàng dễ kiểm soát chí phí dịch vụ của mình một cách tốt hơn.