Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Mách bạn địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất hiện nay

July 04, 2018 02:29:15

Địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao ở đâu’ là câu hỏi mà các thuê bao di động hiện nay đều đặt ra. Hiểu được mong muốn này của người dùng, Website Muathe123.vn gửi đến các thuê bao di động bảng chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì mọi hoạt động của con người luôn được gắn với dịch vụ tiên tiến hiện đại. Bắt kịp xu thế này, nhu cầu mua thẻ cào trực tuyến có chiết khấu cao được nhiều người ưa chuộng và kiếm tìm. Và địa chỉ mua thẻ cào ở đâu là câu hỏi mà người dùng luôn đặt ra.

Địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao ở đâu?

‘Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao ở đâu?” là câu hỏi mà bất kỳ thuê bao di động nào cũng mong muốn được biết. Vừa thoải mái nằm ở nhà vẫn dễ dàng nạp thẻ điện thoại vừa được hưởng mức ưu đãi cao.

mua thẻ cào chiết khấu cao

Như mọi người đã biết, đa số chúng ta đều mua, nạp thẻ điện thoại tại các cửa hàng điện thoại truyền thống. Nhưng việc mua thẻ cào tại đây, bạn không được hưởng bất kỳ ưu đãi cũng như được hoàn lại tiền.

Vì vậy, để có thể hưởng được mức ưu đãi thì bạn nên nạp thẻ di động tại các website trực tuyến. Bởi tất cả các website đều cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn được hưởng bao nhiêu % khi mua mã thẻ cào chiết khấu trực tuyến và mua mã thẻ cào chiết khấu cao tại các trang web online có những lợi ích gì? Hãy cùng Muathe123.vn tìm hiểu những ưu nhược điểm của việc nạp thẻ cào nhận chiết khấu cao dưới đây.

Mua thẻ cào chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Hiểu được tâm lý mong muốn tìm 1 địa chỉ bán thẻ cào online hưởng ưu đãi cao, website Muathe123.vn gửi đến khách hàng dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại trực tuyến với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Khi đến với Muathe123.vn bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ đảm bảo và an toàn dành cho bạn. Cùng với đó là mức chiết khấu vô cùng cao lên đến 5% nhà mạng Viettel, 5,1% với nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, chiết khấu 5,6% đối với nhà mạng Gmobile và chiết khấu lên đến 6,2% đối với nhà mạng VNMobile.

mua mã thẻ cào điện thoại

Tuy nhiên, đây là dịch vụ mua thẻ cào nhận chiết khấu  vô cùng cao dành cho khách hàng đăng ký trở thành thành viên của Muathe123.vn.

Với những khách hàng không đăng ký tài khoản thành viên thì mức chiết khấu khi mua thẻ cào chiết khấu cao tại Muathe123.vn là 1,1% đối với nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, 5,0% với nhà mạng Gmobile, Vietnamobile…

Như vậy, bạn có thể nhận thấy mua thẻ điện thoại với tài khoản thành viên của Muathe123.vn bạn được hưởng mức ưu đãi vô cùng cao. Không những thế, việc đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên để mua thẻ nhận chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Đăng ký tài khoản thành viên tại Muathe123.vn vô cùng đơn giản và dễ dàng với 2 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website Muathe123.vn

Bước đầu tiên trong quá trình mua thẻ cào chiết khấu cao, bạn cần truy cập website Muathe123.vn để tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Sau khi truy cập, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên bằng cách ấn chọn ‘Đăng ký’ và điền đủ các thông tin cá nhân của bạn bao gồm:

  • Họ và tên của người đăng ký
  • Số điện thoại bạn sử dụng
  • Địa chỉ email để mặt nhận mã thẻ cào và số seri
  • Địa chỉ email
  • Mã xác nhận

mua thẻ điện thoại chiết khấu siêu cao

 

Điền đủ thông tin, bạn chỉ cần chọn ‘Đăng ký’. Bạn đã hoàn thành xong các bước và trở thành thành viên của Muathe123.vn và có thể mua thẻ cào chiết khấu cao tại Muathe123.vn.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ cào Vinaphone nhận ưu đãi khủng lên đến 5,1%

Chỉ với 2 bước đăng ký cơ bản và nhanh chóng , bạn có thể dễ dàng mua, nạp mã thẻ cào cho dế yêu với những chiết khấu cao nhất tại Muathe123.vn.

Trên đây là những gợi ý và các hướng dẫn để trở thành thành viên của Muathe123.vn và hưởng mức mua thẻ cào chiết khấu cao tại website này. Hy vọng, với những gợi ý này bạn sẽ dễ dàng mua mã thẻ cào tại đây và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ của Muathe123 bởi niềm vui của bạn là sự hạnh phúc của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!