Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Bật mí cách mua mã thẻ cào điện thoại online giá rẻ hấp dẫn

July 04, 2018 02:29:15

Bạn muốn tìm cách mua mã thẻ cào điện thoại online giá rẻ, chiết khấu ưu đãi? Bạn muốn tìm kiếm và lựa chọn địa điểm mua thẻ cào online nhưng chưa biết địa chỉ nào phù hợp nhất? Vậy thì hãy dành ít phút tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

cách mua thẻ cào điện thoại online

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, giá rẻ là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người dùng di động. Thay vì mua thẻ điện thoại theo hình thức thẻ cào truyền thống với nhiều rủi ro bất ngờ giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể sở hữu chiếc thẻ cào với mệnh giá như ý muốn.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào điện thoại online giá rẻ

Mua thẻ điện thoại online giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản và tiện ích. Chỉ với vài thao tác là bạn đã mua thẻ cào với mệnh giá tuỳ thích. Thẻ điện thoại có hai hình thức phát hành chủ yếu: thẻ cào giấy, thẻ cào online.

Thẻ cào giấy tuy đã rất quen thuộc với nhiều người nhưng lại chứa đầy rủi ro. Nếu không may thẻ cào giấy bị ướt, bị rách nát, mất số serial thì thẻ cào sẽ mất giá trị sử dụng. Nhưng nếu bạn biết cách mua mã thẻ cào điện thoại giá rẻ online thì việc đó sẽ được hạn chế hoàn toàn với những ưu điểm vượt trội, hình thức mua thẻ điện thoại online ngày càng được tin dùng.

Điều quan trọng đối với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cách mua thẻ điện thoại online đó là lựa chọn được một địa chỉ website phù hợp. Vậy đâu địa chỉ giúp bạn cách mua thẻ cào online giá rẻ ưu đãi?

cách mua thẻ cào điện thoại online

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng tại địa chỉ muathe123.vn

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giao dịch thẻ cào trên mạng bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm chỉ qua một vài thao tác lướt google. Tuy nhiên không dễ để tìm được một địa chỉ phù hợp với chiết khấu hấp dẫn. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay: muathe123.vn.

Muathe123.vn là địa chỉ cung cấp đầy đủ các giao dịch liên quan đến thẻ cào: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại. Đến với muathe123.vn bạn sẽ có cách mua thẻ điện thoại online dễ dàng. Sử dụng dịch vụ thẻ cào tại đây lợi ích và chất lượng dịch vụ do hệ thống muathe123.vn mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Chi tiết cách mua điện thoại online :

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí hệ thống

Sau khi truy cập vào hệ thống: muathe123.vn khách hàng cần tiến hành đăng nhập/ đăng kí. Để nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khách hàng nên tiến hành đăng kí tài khoản thành viên để giao dịch được thuận tiện hơn. Đăng kí bằng cách click vào mục đăng góc phải giao diện hệ thống và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

 

Cách mua thẻ cào điện thoại online

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online

Cách mua mã thẻ cào điện thoại online nhanh chóng là click vào mục giao diện mua thẻ điện thoại và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Khách hàng có thể chọn một trong hai cách thanh toán: thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên thì khách hàng cần chuyển tiền vào tài khoản qua internet banking. Còn thanh toán bằng thẻ ngân hàng thì khách hàng sử dụng thẻ tài khoản đó để thanh toán giao dịch.

 Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khi sử dụng cách thẻ điện thoại online ở bước 1, bước 2 xong khách hàng chọn mục mua thẻ ngay và đợi mã thẻ trả về máy.

cách mua thẻ cào điện thoại online dễ dàng

Những lợi ích của việc mua thẻ điện thoại online

Nhanh chóng và tiện ích: Sử dụng hình thức mua thẻ cào online bạn sẽ không tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại. Chỉ sau vài phút giao dịch là bạn có thể mua thẻ cào với mệnh giá như ý muốn.

Chiết khấu ưu đãi: Chiết khấu giao dịch mua thẻ cào tại muathe123.vn lên tới 6.1%

Hệ thống bảo mật tuyệt đối: Khi giao dịch thẻ cào tại website bạn sẽ được bảo vệ toàn bộ thông tin giao dịch và thông tin cá nhân.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình giao dịch.

Trên đây là hướng dẫn cách mua thẻ cào online  dễ dàng. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Chúc khách hàng giao dịch thành công.