Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Mua card điện thoại giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất ở đâu?

July 19, 2018 09:44:15

Mua card điện thoại giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu là tốt nhất hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các thuê bao di động. Việc mua thẻ và nạp tiền để duy trì tài khoản cho “dế yêu” là điều cần thiết. Vậy làm thế nào để lựa chọn địa điểm mua card thích hợp. Hãy dành ít phút để tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Mua card điện thoại

Thẻ điện thoại có hai loại hình phát hành chính: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn hình thức khác nhau. Thẻ cào giấy tuy phổ biến hơn nhưng tồn tại khá nhiều nhược điểm do đó việc lựa chọn sử dụng thẻ cào online đang trở thành xu hướng mới được rất nhiều người tin dùng.

Nên mua card điện thoại bằng giấy hay online?

Bạn có thể mua thẻ ở bất kì đâu : một quán tạp hoá nhỏ, một địa điểm kinh doanh thẻ cào hay lướt mạng tìm địa chỉ để giao dịch online. Bằng nhiều cách thức, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách để mua thẻ với giá rẻ nhất.

Thông thường, nhiều người đã quen thuộc với việc mua thẻ giấy và thanh toán 100% giá trị thẻ nạp khi mua thẻ cào tại cửa hàng. Điều đó là điều tất yếu với những ai đang sử dụng thẻ cào giấy. Và cũng đã có rất nhiều người “đau đầu” hay “tiếc nuối” khi vô tình chiếc thẻ cào bị rách, nát, không có khả năng phục hồi.

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, thẻ cào online ra đời với nhiều những ưu điểm nổi bật đã mang đến nhiều lợi ích tới khách hàng. Bạn muốn tiện lợi, muốn sự nhanh chóng, đơn giản thì hãy mua card điện thoại qua online ngay bây giờ để tự mình trải nghiệm dịch vụ nhé. 

Mua card điện thoại 2

Mua card điện thoại ở đâu tiết kiệm và tiện lợi?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm giao dịch thẻ cào trên online phù hợp thì muathe123.vn chính là sự lựa chọn thích hợp. Đây là trang web giao dịch thẻ cào hàng đầu uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Để mua thẻ tại muathe123.vn, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Khách hàng truy cập vào địa chỉ website và tiến hành đăng nhập/ đăng kí tài khoản thành viên. Chỉ cần click vào giao diện bên trái mục “đăng kí” và điền đầy đủ thông tin là bạn có thể tiến hành giao dịch một cách dễ dàng.

Bước 2: Mua card điện thoại

Khách hàng tiếp tục click vào mục “mua thẻ điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ,..

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Click vào “mua thẻ ngay” đề hoàn tất quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu mua card điện thoại của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

mua card điện thoại 3

>>> Khách hàng có thể tham khảo: Bạn đã biết những cách mua card Mobifone nào?

Những lợi ích khi giao dịch tại muathe123.vn

Nhanh chóng và tiện ích: Chỉ vài phút thực hiện thao tác bàn phím là bạn đã có thể mua thẻ cào điện thoại dễ dàng. Giao dịch nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet.

Tiết kiệm: Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian công sức đi lại. Thay vì phải mất thời gian đến cửa hàng thẻ nạp, bạn chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể mua card điện thoại.

Chiết khấu ưu đãi: Khi tiến hành giao dịch online tại địa chỉ này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận chiết khấu ưu đãi lên tới 6.1%. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chất lượng dịch vụ tốt: Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, hỗ trợ sẽ được giải đáp một cách chi tiết.

Hệ thống bảo mật an toàn: Những thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua card điện thoại. Hy vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ muathe123.vn theo hướng dẫn sau:

  • Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

  • Địa chỉ văn phòng: Số 245 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Email: hotro@muathe123.vn

  • Điện thoại: 1900 633682 chọn phím 1, chọn tiếp phím 3.